Thật không có gì bất ngờ khi Hương Giang lọt Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

Có ai bất ngờ không khi Hoa hậu Hương Giang đã xuất sắc có mặt trong Top 50 Phụ Nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018 do tạp chí Forbes Việt Nam Bình chọn.

Kết quả hình ảnh cho Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu chuyển giới đã xuất sắc có mặt trong danh sách những người phụ nữ có vai trò nổi bật trong các lĩnh vực như: chính trị, kinh doanh, hoạt động xã hội và từ thiện, khoa học – giáo dục, giải trí, nghệ thuật và thể thao.

Kết quả hình ảnh cho Hương Giang đăng quang

Nàng hậu nằm trong nhóm phụ nữ hoạt động từ thiện và xã hội, bởi trong suốt 1 năm đương nhiệm Hương Giang đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa lớn lao cho cộng đồng LGBT và xã hội.

Kết quả hình ảnh cho Hương Giang trong sự kiện do Forbes Việt Nam

Người đẹp cũng là một trong phụ nữ thành công tham gia buổi tọa đàm và nhận cup danh dự này trong sự kiện do Forbes Việt Nam tổ chức.

Kết quả hình ảnh cho Hương Giang hài hước

Nàng hậu luôn thu hút người đối diện bởi chính sự thông minh, khéo léo và thân thiện khi giao tiếp, trò chuyện. Cô  nổi bật ở bất cứ đâu với vẻ đẹp thanh thoát kể cả khi chọn cho mình những bộ trang phục giản dị nhất.

Kết quả hình ảnh cho Hoa hậu Hương Giang

Hiện tại, nàng hậu Hương Giang vẫn đang rất tích cực tham gia các hoạt động cho cộng đồng LGBT và xã hội. Chắc chắn vẫn còn rất nhiều những dự định ấp ủ mà Hương Giang sẽ nhanh chóng công bố trong thời gian tới.

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Chuyển đến thanh công cụ