Thật không có gì bất ngờ khi Hương Giang lọt Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

Có ai bất ngờ không khi Hoa hậu Hương Giang đã xuất sắc có mặt trong Top 50 Phụ Nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018 do tạp chí Forbes Việt Nam Bình chọn.

Kết quả hình ảnh cho Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu chuyển giới đã xuất sắc có mặt trong danh sách những người phụ nữ có vai trò nổi bật trong các lĩnh vực như: chính trị, kinh doanh, hoạt động xã hội và từ thiện, khoa học – giáo dục, giải trí, nghệ thuật và thể thao.

Kết quả hình ảnh cho Hương Giang đăng quang

Nàng hậu nằm trong nhóm phụ nữ hoạt động từ thiện và xã hội, bởi trong suốt 1 năm đương nhiệm Hương Giang đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa lớn lao cho cộng đồng LGBT và xã hội.

Kết quả hình ảnh cho Hương Giang trong sự kiện do Forbes Việt Nam

Người đẹp cũng là một trong phụ nữ thành công tham gia buổi tọa đàm và nhận cup danh dự này trong sự kiện do Forbes Việt Nam tổ chức.

Kết quả hình ảnh cho Hương Giang hài hước

Nàng hậu luôn thu hút người đối diện bởi chính sự thông minh, khéo léo và thân thiện khi giao tiếp, trò chuyện. Cô  nổi bật ở bất cứ đâu với vẻ đẹp thanh thoát kể cả khi chọn cho mình những bộ trang phục giản dị nhất.

Kết quả hình ảnh cho Hoa hậu Hương Giang

Hiện tại, nàng hậu Hương Giang vẫn đang rất tích cực tham gia các hoạt động cho cộng đồng LGBT và xã hội. Chắc chắn vẫn còn rất nhiều những dự định ấp ủ mà Hương Giang sẽ nhanh chóng công bố trong thời gian tới.

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Buồn vì ck vì gđ ck quá các mom ơi cho e xin ít động lực tí đi,buông thì thương con ở thì ngày nào cũng chỉ nước mắt lăn trên má à

Lắm lúc, chuyện tiền nong cứ ập đến ngập đầu. Thực sự chỉ muốn khóc, chẳng biết làm sao cả. Sợ thực sự rất sợ sẽ bị ngã gục.

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Bài Viết Xem Nhiều

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ