Thiếu gia trùm sòng bạc Macau treo thưởng cho ai tìm được con riêng của mình

Phụ Nữ 30 Plus – Sau tin đồn Ming Xi – bạn gái thiếu gia Hà Du Quân mang thai, ngay lập tức anh chàng đã có phản ứng vô cùng mạnh mẽ.

Mới đây truyền thông Hong Kong khiến cả showbiz bất ngờ khi đưa tin Hà Du Quân – thiếu gia trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân và “bà Tư” Lương An Kỳ tuyên bố bạn gái – chân dài Victoria’s Secret đã mang thai. Theo như các trang báo đưa tin, trên một chuyến máy bay, vị thiếu gia này vì lo lắng cho bạn gái không muốn ăn nên đã ra tận nơi thúc giục chuyện ăn uống với tiếp viên hàng không. Thậm chí anh còn tiết lộ với các vị khách trong khoang này rằng mình chuẩn bị được lên chức bố.

Thiếu gia trùm sòng bạc Macau treo thưởng 350 tỷ sau tin đồn khiến chân dài Victorias Secret mang thai - Ảnh 1.

Sau tin đồn, nhiều người cảm thấy vui mừng cho gia tộc họ Hà khi một lúc tứ hỷ lâm môn, khi trước đó, cô chị Hà Siêu Doanh đã mang bầu. Thế nhưng, giữa tin đồn, chàng thiếu gia lại bất ngờ lên tiếng phản pháo. Trên Weibo cá nhân, Hà Du Quân cho biết, nhiều năm qua, anh đã gánh tin đồn có con riêng, anh còn lập một hòm mail mang tên “Tôi đã tìm thấy con của Hà Du Quân”, nếu bất cứ ai có bằng chứng, chứng cứ chứng minh anh có con riêng thì hãy nhanh chóng liên hệ với anh chàng.

Thiếu gia trùm sòng bạc Macau treo thưởng 350 tỷ sau tin đồn khiến chân dài Victorias Secret mang thai - Ảnh 2.

Hà Du Quân cho biết, mặc dù mẹ rất muốn có cháu bế và nếu tìm được đứa trẻ nào cho rằng đó là con riêng của anh thì sẽ mang đi kiểm tra AND, tiền phí sẽ do thiếu gia dòng bạc chi trả: “Nếu đúng là như vậy, tôi sẽ biếu người đó 100 tệ (tương đương 250 tỷ đồng), còn nếu như sai sự thật, tiền kiểm tra huyết thống người đó sẽ chi trả cho quỹ từ thiện”.

Thiếu gia trùm sòng bạc Macau treo thưởng 350 tỷ sau tin đồn khiến chân dài Victorias Secret mang thai - Ảnh 3.

Có thể thấy chính động thái này của Hà Du Quân được cho là anh đang phủ nhận tin đồn Ming Xi mang thai. Trước đó, vị thiếu gia này còn hẹn hò với thành viên nhóm nhạc BY2 và cũng vướng vào tin đồn có con riêng với người bạn gái này.

Thiếu gia trùm sòng bạc Macau treo thưởng 350 tỷ sau tin đồn khiến chân dài Victorias Secret mang thai - Ảnh 4.

Thùy Chi/ Th

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Đảm nhận vai trò vedette trong show diễn thời trang dành cho thiếu nhi, cả Thanh Hằng và H’Hen Niê như hóa thân thành những cô búp bê xinh đẹp phiên bản phụ nữ trưởng thành vậy.Vụ cựu Thiếu ú...
Chuyển đến thanh công cụ