Thiếu úy đồn biên phòng Long An tự sát, sau khi cầm súng bắn trọng thương 4 người cùng cơ quan

Vụ việc một thiếu úy đồn biên phòng Long An nổ súng khiến 4 người trong cùng cơ quan trọng thương vào tối 15/6, sự việc trên đến nay nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vậy nguyên nhân vụ nổ súng là do đâu?

 Thiếu úy nổ súng vào nhiều người trong cùng cơ quan được xác định là Tạ Quang Đạt – Đội trưởng Tham mưu tổng hợp thuộc Đồn biên phòng Bình Hiệp đã dùng súng AK bắn nhiều đồng đội bị thương sau đó cầm súng cố thủ bên trong phòng.

Tới 20h50’ cùng ngày, khi tiếng súng trong phòng vang lên, đội trinh sát đột nhập vào bên trong thì thấy thiếu úy Đạt đã gục chết bên khẩu súng AK.

2 trong 3 cán bộ Đồn biên phòng Bình Hiệp bị bắn, đã chuyển từ Bệnh viện Đa khoa thị xã Kiến Tường xuống nhập viên tại Bệnh viện Đa khoa Long An. Hiện 2 bệnh nhân này đang được hội chẩn trước khi các bác sĩ quyết định phẫu thuật.

Anh Phan Văn Lợi Cán bộ đồn Bình Hiệp một trong số những người bị bắn trọng thương

21h45’ cùng ngày đã có thêm một nạn nhân nữa được xác định bị đa chấn thương đang điều trị tại Bệnh viện thị xã Kiến Tường.

  Nguyên nhân của sự việc theo ông Triết một cán bộ của đồn biên phòng Bình Hiệp nói vụ việc xảy ra khi thiếu úy Hiệp trở về đồn trong lúc mọi người đang tập võ.

“ Đạt bị kiển trách vì đi ra ngoài mà không xin phép. Sau đó thiếu úy đã vào phòng lấy súng AK rồi xả đạn hướng về mọi người.” Ông Triết nói.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương – Phó tư lệnh bộ đội biên phòng nhận định:  Thiếu úy Đạt vừa đi bệnh viện về, do tâm lý không được ổn định. Hơn nữa Thiếu úy vừa mới ra trường và còn khá trẻ.

Được biết sau khi hoàn tất các nội dung cơ bản, sự việc sẽ chính thức được công khai với dự luận và báo chí.

 Tin được tổng hợp từ nhiều nguồn

Hãy theo dõi Phụ Nữ 30 Plus mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
1 Nhận xét
0 Trả lời nhận xét
0 Theo dõi
 
Bình luận có nhiều phản ứng nhất
Bình luận được quan tâm nhất
1 Thành viên bình luận
Hải Yến Thành viên bình luận gần đây
  Theo dõi phần thảo luận này  
Mới nhất Cũ nhất Có nhiều bình chọn nhất
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Đảm nhận vai trò vedette trong show diễn thời trang dành cho thiếu nhi, cả Thanh Hằng và H’Hen Niê như hóa thân thành những cô búp bê xinh đẹp phiên bản phụ nữ trưởng thành vậy.Vì sao cũng vấ...
Chuyển đến thanh công cụ