Thời buổi này, yêu nhau mà đeo bám quá là mất sang!

Tình yêu, giống như trò đuổi bắt mà người xưa đã tóm gọn trong câu nói “theo tình tình chạy, trốn tình tình theo.” Đúng không chị em?

Thực vậy, trong cuộc sống này, bất cứ ai, đã, đang và sẽ yêu, chắc chắn sẽ chứng kiến hiện thực khá oái oăm trong chuyện tình cảm: Khi được theo đuổi thì ỡm ờ không rõ ràng, lúc người ta chạy mất hút mới bắt đầu nảy sinh rung cảm.

Còn nếu chị em bất chất mọi thứ một cách tuyệt vọng để ở bên người đàn ông mình thích – sẽ khiến anh ta nghĩ rằng mình tốt hơn cô gái này rất nhiều. Việc này chưa chắc đã chính xác, nhưng hành động của chị em đã vô tình xác nhận điều đó.

Trái lại, cô gái độc lập và dường như không quá quan tâm đến việc người khác dành tình cảm cho mình – lại được nhiều chàng trai theo đuổi. Chính xác thì, chẳng ai biết “chỉ số hấp dẫn” của bản thân là bao nhiêu. Tất cả manh mối mà ta có đến từ cách hành xử và thái độ của những người xung quanh.

Đó là lý do vì sao, những anh chàng/cô nàng tập trung cho bản thân, không màng đến việc người ta nghĩ sao về mình – lại gây chú ý và tạo ra sự tò mò lớn. Còn, nếu cứ kè kè săn đón ai đó thì về cơ bản là tình sẽ cao chạy xa bay đó bạn!

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trừ bỏ phần thân và rễ thì dường như phần nào của cây chuối cũng được người Việt phục vụ cho sự nghiệp ăn uống.Dù thuộc châu Á nhưng bạn sẽ khó mà tìm thấy đôi đũa khi đi ăn ở những quốc gia nàyMàn...
Chuyển đến thanh công cụ