Thư mời tham gia Đại diện hoạt động cho Phụ Nữ 30 Plus

Thư mời!

ĐƠN VỊ ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG

PHỤ NỮ 30 PLUS – KÊNH THÔNG TIN PHỤ NỮ TRƯỞNG THÀNH

 

Kính gửi:     Quý khách hàng, doanh nghiệp, các đơn vị đối tác!

Hiện nay, người phụ nữ đang ngày càng được tôn vinh trong cuộc sống hiện đại, việc cung cấp cho người phụ nữ những lợi thế cuộc sống, những sự quan tâm đặc biệt đang ngày càng được xã hội, các cá nhân, đơn vị, tổ chức quan tâm, chú trọng.

PHỤ NỮ 30 PLUS – Kênh thông tin phụ nữ trưởng thành là một trong những Chuyên trang điện tử MXH thuộc hệ sinh thái kênh truyền thông của Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ XanhPhụ Nữ 30 Plus  được cấp phép hoạt động theo số 321/GP-BTTTT của Bộ Thông tin & Truyền thông, nhằm hướng đến việc xây dựng chuyên trang mạng xã hội, kênh thông tin dành cho  đối tượng bạn đọc, người dùng là những người phụ nữ trưởng thành – những người phụ nữ đang bước vào thời điểm ổn định cuộc sống, gia đình, kinh tế & sự nghiệp.

Ngoài các hoạt động về việc cung cấp thông tin trên môi trường Internet, trong kế hoạch phát triển của mình Phụ Nữ 30 Plus  – Kênh thông tin phụ nữ trưởng thành còn hướng tới các hoạt động thực tế như việc xây dựng cộng đồng, hội nhóm, các chương trình xã hội, thiện nguyện, các câu lạc bộ dành cho phụ nữ..

Tuy nhiên, để có thể thực sự làm tốt được hơn nữa sứ mệnh và khát vọng đó, Phụ Nữ 30 Plus  – Kênh thông tin phụ nữ trưởng thành  thực sự cần có được sự đồng hành, hỗ trợ để cùng phát triển từ quý đối tác. Bởi, những dự án xã hội, những những chương trình dành nhằm hướng đến việc tôn vinh & phát triển cuộc sống tốt đẹp cho người phụ nữ  luôn không thể thành công nếu không có sự cùng tham gia đồng hành hỗ trợ từ các doanh nghiệp, các tổ chức, đơn vị.

Chính vì thế, bằng thư này Phụ Nữ 30 Plus  – Kênh thông tin phụ nữ trưởng thành mong muốn được gửi tới quý đối tác lời mời chân thành nhất việc cùng tham gia đồng hành với chúng tôi. Trên phương diện tham gia với tư cách là ĐƠN VỊ ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC 2019quý đối tác được xác định là đơn vị có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng & phát triển của  Phụ Nữ 30 Plus  – Kênh thông tin phụ nữ trưởng thành

Theo đó, các ĐƠN VỊ ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC sẽ luôn được hiện diện trong tất cả các hoạt động của chúng tôi như một đơn vị tài trợ, một mạnh thường quân trong quá trình phát triển của Phụ Nữ 30 Plus  – Kênh thông tin phụ nữ trưởng thành.

Chi tiết về hoạt động tham gia, các hạng mục tham gia sẽ được trình bày chi tiết dưới đây, kính mong quý doanh nghiệp, đơn vị, đối tác xem xét, lựa chọn cùng đồng hành.

Kính chúc quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV trực thuộc sức khỏe, thịnh vượng và thành công!

Xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, Ngày 15 tháng 02 năm 2019

TUỔI TRẺ XANH MEDIA

BQT. PHỤ NỮ 30 PLUS

Phó Giám Đốc
PHẠM VIỆT HÀ
(Đã ký)

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình An là tên đứa trẻ đặc biệt chào đời chiều nay 22- 5 tại Bệnh viện K (Hà Nội) – Một trong tuyến đầu điều trị căn bệnh ung thư.Điểm danh những cô nàng tên “Trinh” khiến Showbiz...
Chuyển đến thanh công cụ