Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Thùy Chi
Nguyễn Thủy
Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Tìm thấy chiếc xe máy của nhà báo tử vong dưới sông ở Sài Gòn

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Theo xác định của cơ quan điều tra, nhà báo Tôn Phúc đã lao xuống sông Đồng Nai và dẫn đến tử vong. Chiếc xe máy của nạn nhân vừa mới được trục vớt.

Ngày 11/9, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận 2 tìm thấy chiếc xe máy hiệu Majesty dưới sông Đồng Nai, đoạn gần phà Cát Lái. Qua điều tra, cảnh sát xác định đây là xe máy của nhà báo Nguyễn Vũ Tôn Phúc (44 tuổi, ngụ Đồng Nai), người được phát hiện tử vong dưới sông Đồng Nai vào ngày 28/8. Trưa cùng ngày, chiếc xe máy đã được trục vớt lên bờ.

Trích xuất camera an ninh, cảnh sát xác định ông Phúc tự chạy xe máy lao xuống sông dẫn đến tử vong. “Có thể người này say xỉn trước khi xảy ra vụ việc”, đại diện Công an quận 2 nói.

Trước đó, vào sáng 28/8, người dân phát hiện thi thể ông Phúc nổi trên sông Đồng Nai, địa phận quận 2. Nạn nhân mặc áo thun ngắn tay màu đen, quần jeans màu xanh. Tay trái ông Phúc đeo đồng hồ kim loại màu vàng, ngón tay trái đeo một nhẫn vàng, cổ có sợi dây chuyền kim loại màu trắng, một ví da chứa nhiều giấy tờ, thẻ nhà báo của Trung tâm Truyền hình Giáo dục và Pháp luật, 2 điện thoại di động. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân không bị tác động ngoại lực.

Làm việc với gia đình, cảnh sát ghi nhận nạn nhân liên lạc lần cuối với người thân vào tối 26/8. Trước đó 4 ngày, ông Phúc nói với gia đình đi công tác tại tỉnh Vĩnh Long. Tối 26/8, ông Phúc gọi điện thoại dặn vợ chờ cửa và sẽ về nhà trong đêm. Nhưng đến sáng 27/8, ông Phúc vẫn chưa về nhà và mất liên lạc hoàn toàn.

Phần tin này mình đọc tại Zing.Vn
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); BB Trần ủng hộ Lynk Lee sống thật ...
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ