Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Hướng Dương
Nguyễn Thủy
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

Tỉnh Vĩnh Phúc khoanh vùng dịch, cách ly xã Sơn Lôi

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Ngày 12/2 UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có quyết định khoanh vùng cách ly xã Sơn Lôi huyện Bình Xuyên để tập chung công tác phòng chống và dập tắt dịch bệnh nCoV.

Xã Sơn Lôi, là nơi có nhiều ca nhiễm nhất trên địa bàn huyện Bình Xuyên. Bởi thế mà hôm nay, tỉnh Vĩnh Phúc đã có phương án cách ly khu vực này, đồng thời lập 8 chốt để khoanh vùng, cách ly khu vực có dịch trên địa bàn huyện. Đối tượng cách ly là toàn bộ nhân dân, công nhân, người thuê trọ trên địa bàn xã. Thời gian cách ly bắt đầu từ ngày 13/2/2020.

Lập 8 chốt kiểm soát tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên

Cũng trong ngày 12/2, Hội đồng nhân dân tỉnh họp phiên bất thường quyết định hỗ trợ các cá nhân được cách ly tại chỗ tiền ăn cho người bị cách ly y tế tại cơ sở điều trị, cách ly tập trung; những người thường trú, tạm trú tại địa phương có dịch bị kiểm soát ra vào và người tham gia trực tại các chốt, trạm kiểm dịch ở các đầu mối giao thông ra vào vùng có dịch trên địa bàn.

Bên cạnh đó tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã thành lập tổ phản ứng nhanh, phun tiêu độc khử trùng những nơi tập chung đông người và đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người dân về diễn biến dịch bệnh.

Các bạn hãy theo dõi Phụ nữ 30 plus mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh nhé!

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ