Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Thùy Chi
Nguyễn Thủy
Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Tóc Tiên lên tiếng xác nhận yêu Hoàng Touliver được 4 năm

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Fan không còn phải đồn đoán nhiều thêm nữa, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã chính thức lên tiếng xác nhận về mối quan hệ tình cảm với “phù thủy âm nhạc”.

Mới đây, quản lý của giọng ca “Vũ điệu cồng chiêng” đã xác nhận với truyền thông thông tin ca sĩ Tóc Tiên hẹn hò với nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver. Cũng theo thông tin đó, mối tình của cặp đôi này đã kéo dài được 4 năm.

Kết quả hình ảnh cho Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Giữ kín chuyện yêu đương trong suốt thời gian dài, phải chăng đây chính là thời điểm thích hợp để công khai mối quan hệ này.

Từ Mỹ trở về nước và hoạt động nghệ thuật vào năm 2015, nữ ca sĩ Tóc Tiên gây ấn tượng mạnh với hình ảnh cá tính, gợi cảm khi tham gia The Remix. Sân chơi này cũng là cuộc gặp gỡ định mệnh của Tóc Tiên và Hoàng Touliver khi họ được ghép chung một đội thi đấu.

Kết quả hình ảnh cho Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Mặc dù cả 2 liên tục cùng sánh bước tại các sự kiện, những bức hình chụp lén khoảnh khắc âu yếm đời thường nhưng “Tiên – Tua” chưa một lần xác nhận về mối quan hệ này.

Trước đó, cặp đôi này cũng từng vướng nghi án chia tay, song đã hàn gắn. Tháng 8/2018, Tóc Tiên và Hoàng Touliver bị lộ ảnh cầu hôn trên mạng xã hội, song họ cũng đã đứng ra phủ nhận thông tin này. Tháng 10/2018, cả 2 tiếp tục vướng nghi án bí mật làm lễ ăn hỏi tại Hà Nội – quê của Hoàng Touliver.

Kết quả hình ảnh cho Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Cuối tháng 12/2018, mẹ Hoàng Touliver qua đời, Tóc Tiên quấn khăn trắng cùng đứng chịu tang trong hàng ngũ con cháu. Với tất cả những thông tin trên, có thể khẳng định mối quan hệ giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver vô cùng bền chặt. Và giờ fan hâm mộ đang rất hy vọng về một đám cưới không xa của cặp đôi này.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Nhà làm phim Ấn Độ tuyên bố sẽ có ...
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ