Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Hướng Dương
Nguyễn Thủy
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

TP HCM: Rơi thang máy, 1 người chết, 2 người bị thương

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Ngày 9/2, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết đang điều tra vụ tai nạn rơi thang máy từ lầu 4 tại một căn nhà trên đường Nguyễn Văn Vịnh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú khiến một người chết, hai người bị thương.

Tai nạn xảy ra khi các nạn nhân chuyển đồ khỏi tòa nhà.

Trước đó, vào tối 8/2, ông Phan Chí Tâm (42 tuổi) và con rể Phạm Hoàng Kha (22 tuổi, cùng quê Sóc Trăng) đến căn nhà 4 tầng tại hẻm 38 đường Nguyễn Văn Vịnh để di chuyển tài sản đi nơi khác. Lúc này, cha con ông Tâm nhờ bảo vệ tòa nhà là ông Ngô Văn Hậu (50 tuổi, quê Tiền Giang) vận chuyển đồ giúp mình.

Khi cả ba đang trong thang máy thì cáp bị đứt, cabin rơi tự do. Hậu quả khiến ông Hậu tử vong tại chỗ, còn cha con ông Tâm bị thương nặng.

Sự việc xảy ra tại một căn nhà ở đường Nguyễn Văn Vịnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Theo bác sĩ Lê Văn Tuấn, Trưởng Khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết 2 nạn nhân trong vụ rơi thang máy đã được phẫu thuật và đang nằm ở phòng hồi sức, cả hai đều bị bị gãy nhiều xương. Riêng bệnh nhân Phạm Hoàng Kha bị đứt lìa cánh tay.

Thật là nguy hiểm, không thể phủ nhận việc đi thang máy vừa nhanh vừa tiện nhưng cũng có những vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi đi thang máy khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng!

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ