Trà tỷ muội, tình chị em không nguội!

Không biết có ai đã từng qua quán Trà Thảnh Thơi này chưa, mình xin phép chia sẻ đôi điều về loại trà tỷ muội. Menu của quán và cách giới thiệu của các loại trà dễ thương quá trời, đến một lần và muốn đến nhiều lần nữa luôn.

Cảm giác đầu tiên khi bước vào quả thật đúng như tên quán, khá là thảnh thơi và yên tĩnh. Rất thích hợp cho những ai không thích nơi ồn ào, tấp nập của Hà Nội. Bởi vậy nên không thích hợp cho việc đi đông người vì phòng hơi bé.

Menu với các loại trà hấp dẫn

Tiếp đến là dịch vụ ở đây thì không biết là nhân viên làm hay đó là chủ quán nhưng phục vụ rất nhiệt tình, và lễ phép, chuẩn bị đồ uống cho khách cũng rất nhanh.

Một phần quan trọng nhất đấy là trà. Có rất nhiều loại trà nhưng mình ấn tượng nhất là trà tỷ muội và trà hoa quả nhiệt đới nhé. Trà tỷ muội được đựng trong bình thủy tinh trong suốt, trang trí rất đẹp. Và được tặng thêm một cốc mật ong bé xinh để ai thích uống ngọt thì pha thêm vào bởi trà nguyên vị sẽ hơi nhạt.

 

Trà tỷ muội

Trà hoa quả nhiệt đới thì đậm vị hơn nhưng cho thêm một chút mật ong vào trà sẽ thơm và ngọt hơn. Trà này được làm từ hoa quả tươi hoàn toàn nhé.

Trà hoa quả nhiệt đới

Điểm trừ cho quán là mùa hè thời tiết nóng nhưng trà quá nóng phải cho thêm đá nhưng các bạn không nên cho thêm đá vì trà sẽ bị loãng và nhạt, mất vị trà. Tuy nhiên thì ăn kèm với đĩa ô mai đào chua ở quán vẫn rất hợp.

Nhìn chung thì trà ngon, không gian đẹp, giá cả cũng rất hợp lý chỉ khoảng 45.000 đồng cho một bình trà 2 người uống, ngoài ra trên giá sách còn có rất nhiều truyện ngôn tình nữa đọc thoải mái luôn.

Hà Nội tấp nập, xô bồ mà tìm được quán trà mát mẻ và tĩnh lặng như thế này thì tuyệt quá phải không. Bạn nào muốn nghỉ ngơi thư giãn thì nên ghé quán một lần nhé! Quán Trà Thảnh Thơi số 38 ngõ 495 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân nha mọi người.

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

SHE 1992

 

FA. 1975 – 093 839 19 75

 

JULIDO

   

AN PHONG – 096 680 23 28

     

Inttcvietnam

 

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn Bà

 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ