Trải qua 10 năm bên nhau, cuối cùng Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng đã chịu cưới nhau rồi!

Nóng quá đi, cuối cùng thì  Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng sắp về chung nhà rồi các bạn ơi!

Sáng sớm 9/7, Đông Nhi chính thức chia sẻ thông tin về việc chấp nhận cầu hôn của bạn trai. Cô đăng ảnh đeo nhẫn cùng nụ cười hạnh phúc tại thành phố New York, giọng ca “Trách ai bây giờ” bày tỏ: “Em đồng ý” được cùng anh đi đến cuối cuộc đời… Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu.

Năm 2009 bắt đầu xuất hiện tin đồn Đông Nhi và Ông Cao Thắng hẹn hò. Đến cuối năm 2011, nữ ca sĩ chính thức công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Suốt 10 năm qua, cặp đôi luôn đồng hành, gắn bó như hình với bóng trong cả công việc và cuộc sống.

Ông Cao Thắng còn lui về làm hậu phương vững chắc để Đông Nhi phát triển sự nghiệp.

Và trải qua 10 năm bên nhau công chúng luôn mong đợi đến ngày Ông Cao Thắng và Đông Nhi chính thức về chung một nhà. Và ngày đó hôm nay đã không còn xa nữa

Thông tin cầu hôn của cặp đôi đình đám này đang nhận được vô số lời chúc của bạn bè, các nghệ sĩ và đông đảo người hâm mộ.

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trừ bỏ phần thân và rễ thì dường như phần nào của cây chuối cũng được người Việt phục vụ cho sự nghiệp ăn uống.Động đất liên tiếp tại Cao Bằng chỉ cách nhau có 2 giờ đồng hồKhánh Hòa: Rủ nhau tắm a...
Chuyển đến thanh công cụ