Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong dập tắt tin đồn trục trặc hôn nhân chỉ với động thái này

Tương tác ăn ý với nhau trên mạng xã hội Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã có thể phủ nhận những tin đồn thất thiệt trước đó mà chẳng cần phải lên tiếng đính chính.

Dân mạng bất ngờ đồn thổi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong nảy sinh mâu thuẫn sau khi kết hôn

Sau khi kết hôn cuộc sống hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh luôn là mối quan tâm đông đảo của người hâm mộ. Cũng chính vì vậy mà những thông tin liên quan đến việc hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn được đồn thổi khiến fan không khỏi lo lắng.

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong tương tác ăn ý trên mạng xã hội, dập tắt tin đồn trục trặc hôn nhân 1

Những tin đồn thất thiệt ngày càng lan rộng thì ngày hôm qua Triệu Lệ Dĩnh đã đích thân chia sẻ poster bộ phim Đẳng cấp thú cưng 2 kèm dòng trạng thái “Muốn đi xem quá”. Thế nhưng điều đáng chú ý chính là ngay phía dưới bài chia sẻ của bà xã, Phùng Thiệu Phong đáp lời “Vậy thì đi xem nào”.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi sinh quý tử

Chính hành động này của hai vợ chồng đã giúp người hâm mộ hoàn toàn yên tâm có thể gạt bỏ những tin đồn vô căn cứ trước đó rồi.

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trừ bỏ phần thân và rễ thì dường như phần nào của cây chuối cũng được người Việt phục vụ cho sự nghiệp ăn uống.RADIO: Phép nhân với số 0Màn kịch hoàn hảo của thiếu phụ lừa bán cô gái 15 tuổi sang x...
Chuyển đến thanh công cụ