Tròn mắt thán phục trước hội Idol Kpop debut chỉ sau chưa đến 1 năm làm thực tập sinh

RyeoWook, KyuHyun, Lai KuanLin và rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã được debut mà chẳng cần đến đủ 1 năm làm thực tập sinh.

Hầu hết các thực tập sinh đều phải trải qua quãng thời gian vô cùng gian nan để được trở thành một ca sĩ thần tượng đứng trên sân khấu. Đa số trong đó tiêu tốn vài năm, thậm chí phải đánh đổi cả tuổi thanh xuân của mình để thực hiện ước mơ theo đuổi con đường âm nhạc. Tuy nhiên, một số ít khác lại may mắn trải qua quãng đời thực tập sinh rất ngắn, có khi chưa tới một năm đã được chính thức debut.

May mắn chỉ đóng góp một phần nhỏ, không thể phủ nhận những thực tập sinh này là người thực sự có đủ tài và đủ kỹ năng để được lọt vào “mắt xanh” của các nhà quản lý và giành chân debut trong các nhóm nhạc. Và dưới đây là danh sách những nghệ sĩ khiến bạn bất ngờ bởi thời gian làm thực tập sinh chỉ kéo dài từ vài tuần tới dưới 1 năm.

RyeoWook (Super Junior) – 2 tháng

Kết quả hình ảnh cho RyeoWook

Thành viên Super Junior chỉ tốn 2 tháng để thuyết phục chủ tịch Lee So Man cho debut cùng nhóm.

KyuHyun (Super Junior) – 3 tháng

Kết quả hình ảnh cho KyuHyun

Giọng hát ấm áp và giàu nội lực là tấm kim bài giúp KyuHyun không phải trải qua quãng thời gian làm thực tập sinh gian khổ.

EunJi (Apink) – 2 tháng

Kết quả hình ảnh cho EunJi

Cô nàng Eunji cũng chỉ mất 2 tháng để được debut cùng hội chị em APink.

Kang JiYoung (Former KARA) – 2 tuần

Kết quả hình ảnh cho Kang JiYoung

Với tổng thời gian vỏn vẹn chỉ 2 tuần, Kang Ji Young may mắn trở thành người nắm giữ kỷ lục làm thực tập sinh trong thời gian ngắn nhất cho đến ngày debut.

Goo Hara (Former KARA) – 3 tháng

Kết quả hình ảnh cho Goo Hara

Một cựu thành viên xinh đẹp khác của KARA mất 3 tháng để được debut.

Suzy (Former Miss A) – 10 tháng

Kết quả hình ảnh cho Suzy

Sở hữu diện mạo xinh đẹp cùng cá tính riêng từ phong cách đến âm nhạc, không khó để các nhà quản lý nhận ra tiềm năng và cho Suzy sớm ngày debut.

Lai KuanLin (Former Wanna One) – 6 tháng

Kết quả hình ảnh cho Lai KuanLin

Cựu thành viên Wanna One mất 6 tháng để được debut và hiện tại đã rẽ sang con đường solo.

Chen (EXO) – 4 tháng

Kết quả hình ảnh cho Chen

Anh chàng Chen của EXO đang nắm giữ kỷ lục làm thực tập sinh ngắn thứ 2 của nhóm với 4 tháng.

BaekHyun (EXO) – 3 tháng

Kết quả hình ảnh cho BaekHyun

Và người giữ kỷ lục không ai khác chính là Baekhyun với chỉ 3 tháng làm thực tập sinh của SM trước khi debut. Quả là những gương mặt vô cùng sáng giá và tài năng đúng không nào!

 

 

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Chị em 8

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Em có bầu được 6 tháng
Nhưng chưa muốn cưới vì gia đình e thì theo đạo mà b trai thì không..nhưng gia đình nhà trai thì bắt e phải cưới gấp trong tháng này. Vs e cũng chưa cho gd e biết chuyện. Vì sợ mẹ sốc. Nên giờ e vẫn chưa nói. E muốn giải quyết bên này cho êm r mới nói với gd.
Lúc đầu nhà b trai e cũng nói là muốn cưới khi nào thì cưới.nk…[Xem thêm]

Em vừa bị mẹ ck dạy bảo các chị ạ,chuyện là chẳng biết ai đi nói vs bã rằng e gặp ng k chào hỏi.e vừa đi làm dâu hơn nửa năm cả ngày chỉ đi làm tối ms về,mà ra đường đông nv thì e biết ai vs ai mà chào,vs lại ra đường thì nhìn đường mà đi chứ chẳng lẽ cứ để ý ng nọ ng kia để chào họ.Mà tính e k thích nói to nên có khi chào hơi bé nta chẳng nghe ti…[Xem thêm]

E buồn quá các c ak chẳng là ck e đi nước ngoài cặp bồ về đòi chia tay vk . Quá áp lực nên e cũng đồng ý ak khi ly hôn e không lấy bất kỳ cái gì cả . Bây giờ e đã ly hôn ck đc một thời gian rồi và e đã có 1 cháu trai năm nay học lớp 5 bây giờ e buồn vì cs và hoàn cảnh của mình quá . Mong vào đây để đc tâm sự mỗi lòng của mình chuyện của e rất dài…[Xem thêm]

Bài Viết Xem Nhiều

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ