Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Thùy Chi
Nguyễn Thủy
Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Trung thu cho người nước ngoài “Full Moon Night 2019: Once upon a time”

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Full Moon Night 2019 – Sự kiện Trung Thu thường niên dành cho người nước ngoài và người Việt của High5 Hanoi sẽ được tổ chức từ 15h ngày thứ 7 07/09/2019 tại chùa Thượng Yên, thôn Thượng Yên, xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên.

Với chủ đề Trung thu Cổ Tích, Full Moon Night 2019: Once upon a time hứa hẹn sẽ mang tới một không gian cổ tích giữa đời thực, từ đó đưa người tham gia trở về miền ký ức tuổi thơ, cùng hòa mình vào không khí Trung Thu truyền thống với những nhân vật cổ tích quen thuộc và tham gia vào các hoạt động thú vị hấp dẫn.

Mang tinh thần quảng bá nét đẹp ăn tết Trung Thu của Việt Nam và tái hiện những nét đẹp cổ truyền qua các sự tích dân gian. Sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức với phong cách là những điểm đến khám phá ấn tượng với các booth hoạt động, trò chơi lấy cảm hứng từ các câu chuyện cổ tích như Tấm Cám, Thạch Sanh- Lý Thông, Sự tích Cây Khế,…

Sự kiện hướng tới cộng đồng người nước ngoài và những người đang sinh sống, học tập, làm việc tại Hà Nội và các tỉnh thành phố khác. Mục đích lần này của High5 Hanoi là mang đến trải nghiệm ăn Tết Trung Thu thú vị và ý nghĩa tới người tham gia, truyền bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè nước ngoài và mở rộng thêm hiểu biết của các em nhỏ, các bạn học sinh, sinh viên về nét đẹp Trung Thu cổ truyền nói riêng và nét đẹp văn hóa Việt Nam nói chung.

Đến với Full Moon night: Once upon a time năm nay, người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm 5 booth trò chơi chủ đề tương ứng với các sự tích Tấm Cám, Thạch Sanh, Sơn Tinh – Thủy Tinh, Cây Khế, Chị Hằng – Chú Cuội bao gồm:
● Tự tay tạo nên những món đồ chơi truyền thống
● Phá cỗ: thưởng thức các món ăn đặc trưng của Tết Trung thu Việt Nam
● Hòa mình vào không khí lễ hội với văn nghệ Trung thu
● Cùng chụp ảnh lưu niệm trong khung cảnh thơ mộng của chùa Thượng Yên
● Đặc biệt, đây là sự kiện quy tụ sự tham gia của cả cộng đồng người Việt Nam và cả người nước ngoài, nên bạn sẽ có cơ hội được trò chuyện, trao đổi ngôn ngữ và văn hóa thông qua các hoạt động của chương trình. 

High5 Hanoi là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi các học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Tổ chức mong muốn giúp đỡ những người nước ngoài tại Việt Nam có cơ hội hòa nhập tốt hơn khi sinh sống và làm việc tại đây, đồng thời quảng bá hình ảnh đất nước mình với bạn bè quốc tế.

Hoạt động chính của High5 Hanoi là dạy Tiếng Việt và tổ chức các sự kiện giao lưu, kết nối giữa người Việt và người nước ngoài. Chính vì tính chất đặc biệt đó mà High5 Hanoi được miêu tả là một môi trường đa văn hóa với những hoạt động cực đa dạng, thú vị và bổ ích dành cho những các bạn trẻ năng động và có niềm đam mê ngoại ngữ.

Thùy Chi

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Đạo diễn “Gái già lắm chiêu” tố De...
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ