Từ chuyện chồng trẻ Kin Nguyễn cấu tay con Thu Thủy: Phụ nữ có con riêng, tái hôn không chỉ là chuyện chọn chồng mà còn phải chọn cha mới cho con mình

Thực tế, những phụ nữ đi qua 1 lần đổ vỡ, có thêm đứa con riêng, phải tính toán ngược xuôi vẫn không dám dấn bước cho hạnh phúc mới của mình chỉ vì: Liệu người ta có thương con mình không? Liệu sinh con chung, con riêng của mình có thiệt thòi không? Và kể cả khi quyết định bước tiếp, cũng không ai dám chắc con mình có thể có được hạnh phúc.

Và từ chuyện chồng trẻ Kin Nguyễn cấu tay con riêng Thu Thủy đang làm MXH dậy sóng. Thực hư câu chuyện thế nào chỉ có người trong cuộc biết.

Dù vậy trên mạng xã hội hiện tại, người cảm thông thì ít, người “ném đá” thì nhiều. “Em cứ tiếp tục hạnh phúc với Kin… mặc cho Henry bị hành xác nhá”, “Nghiện ngập có thể cai, mê trai đầu thai cũng không hết”, “Người ngoài xem còn thấy tức, chị vẫn cười khi thấy con bị đau thì hiểu là người mẹ thế nào rồi”… dân mạng thi nhau thương con trẻ, đẩy phần tội lỗi sang bà mẹ.

Cuối cùng, dù chuyện gì xảy ra cái sai cũng là người phụ nữ: Chọn chồng lần 1 không đúng, lần 2 vẫn sai, mê trai, không thương con, không biết bảo vệ con… chuyện gì cũng là tại đàn bà cả.

Thực ra phụ nữ có con riêng tái hôn hạnh phúc rõ ràng không phải là điều không tưởng. Những bằng chứng sống của những cuộc hôn nhân hạnh phúc thứ 2 không hề hiếm, dù có thể khó khăn hơn bình thường. Phụ nữ dù luôn nói rằng hãy làm cho bản thân mình hạnh phúc trước nhất, nhưng khi đi qua một cuộc hôn nhân với những đứa con yêu dấu, dù ngơ ngác hay tự tin thế nào thì con mình hạnh phúc, bản thân họ mới có thể hạnh phúc. 

Người đàn ông tốt sẽ là người chồng tốt, người cha tốt của con mình và chỉ có trực giác của người phụ nữ, người mẹ mới có thể mách bảo cho họ sự lựa chọn đúng đắn

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

BẠN ĐANG XEM NỘI DUNG THUỘC

  PHỤ NỮ 30 PLUS MIỀN TRUNG

🚩 Quảng cáo Miền Trung?  
🚩 Quảng cáo Miền Trung?  

Thành viên năng động gần đây

Thu Hiền
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Ảnh hồ sơ của Dương Kim Thư
Sally
Yến Su

Buồn vì ck vì gđ ck quá các mom ơi cho e xin ít động lực tí đi,buông thì thương con ở thì ngày nào cũng chỉ nước mắt lăn trên má à

Lắm lúc, chuyện tiền nong cứ ập đến ngập đầu. Thực sự chỉ muốn khóc, chẳng biết làm sao cả. Sợ thực sự rất sợ sẽ bị ngã gục.

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ