Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Thùy Chi
Nguyễn Thủy
Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

“Tuyên chiến” ở Học viện Báo chí tuyên truyền – Nhật ký 20 tiếp tục sứ mệnh kết nối tân sinh viên

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Cùng chung không khí rộn ràng của mùa tựu trường, Nhật Ký 20 cũng tất bật quay trở lại để chào đón các tân sinh viên K39 Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung và Khoa Kinh tế chính trị nói riêng.

Nhật Ký 20 là chương trình thường niên đặc biệt của Khoa Kinh tế chính trị dành tặng cho các tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm nay, Nhật Ký 20 với chủ đề “Alohomora” sẽ đưa các bạn lên chuyến bay đi vòng quanh thế giới, khám phá nhiều “cánh cửa” bí mật cùng thông điệp: “Không có lựa chọn nào là hoàn hảo, mà hãy cố gắng biến lựa chọn của bản thân trở nên hoàn hảo. Hãy cố gắng hết sức vì những gì mình đã lựa chọn, chắc chắn tương lai sẽ mỉm cười với bạn.”

Sáng ngày 25/8, sự kiện đồng hành “Tuyên chiến” nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình đã diễn ra với sự tham gia của hơn 200 tân sinh viên. 8 đội chơi có tên gọi đại diện cho 8 quốc gia tiêu biểu trên thế giới là: Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Brazil, Dubai, Úc và Việt Nam. Các đội đã nhập cuộc hết sức hăng hái với tinh thần quyết tâm cao dành chiến thắng.

Buổi “Tuyên chiến” đòi hỏi tinh thần đồng đội cao.

Các thành viên của mỗi đội thể hiện sự gắn kết.

Các trò chơi đòi hỏi cả thể lực và trí tuệ làm khăng khít tinh thần đồng đội.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui vẻ.

Chiến thắng thuộc về team xuất sắc nhất là đội Dubai.

Buổi “Tuyên chiến” giúp các sinh viên thêm gắn bó hơn.

Buổi giao lưu với nhiều hoạt động vui chơi đã phát huy đúng vai trò giúp các sinh viên thấu hiểu nhau hơn và thắt chặt tình cảm giữa các khoá của Khoa Kinh tế chính trị. Nhật Ký 20 mong rằng đây sẽ là một khởi đầu thuận lợi và nhiều niềm vui đối với các bạn tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cùng đón chờ những sự kiện tiếp theo từ Nhật Ký 20 nhé!

Nội dung bởi AJC Nhật ký 20

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Thế nào là một tình yêu nghiêm túc...
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ