Vẻ đẹp tự nhiên xuất phát từ bên trong con người vừa là vẻ đẹp tuyệt vời nhất

Phụ Nữ 30 Plus – Đó là chia sẻ của giám khảo ban Da, cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 Lê Thị Thu Dung. Đến với Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 lần này, chị cũng mong muốn truyền tải chính cảm hứng và thông điệp ấy cho các thí sinh.

Ra trường, làm việc tại FPT; những tưởng rằng công việc nhàn hạ 8 tiếng 1 ngày sẽ khiến chị Thu Dung hài lòng và an phận. Thế nhưng ngã rẽ của cuộc đời cùng cái duyên với nghề làm đẹp quá lớn lại khiến chị thay đổi quyết định.

Sau khi lập gia đình và có con, thời gian rảnh rỗi chị Dung đã tìm đến với các chuyên trang làm đẹp xem, tìm hiểu và học hỏi. Cứ thế, làm đẹp đặc biệt là chăm sóc da đã ngấm vào trái tim chị lúc nào chẳng hay. Sau thời gian chăm con, chính niềm đam mê làm đẹp ấy đã thôi thúc và là động lực để chị nghỉ việc, bắt đầu một chặng đường chinh phục mới.

Giữa hàng ngàn các trung tâm thẩm mỹ, spa, chị Dung lại định hướng cho mình màu sắc vô cùng riêng biệt. Theo chị, cái đẹp chỉ thực sự đẹp khi nó xuất phát từ chính vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết và không rơi vào lối mòn, khuôn mẫu. Chính vì vậy, chị luôn tìm hiểu những phương pháp chăm sóc da tự nhiên, tốt nhất.

Sau hơn 5 năm lặn lội với nghề, chị Dung đã có được cho mình thành quả riêng với địa chỉ làm đẹp nổi tiếng Lee Spa. Khách hàng đến với chị luôn hài lòng và ưng ý với dịch vụ chất lượng, an toàn, hiệu quả và thái độ tận tình. Không chỉ giúp chăm sóc da ở thời điểm khách hàng đến sử dụng dịch vụ, chị Dung còn mong muốn truyền đạt đến khách hàng những phương pháp làm đẹp từ bên trong, làm đẹp bền lâu,…

Đến với Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 chị Dung mong muốn có cơ hội trao đổi, truyền đạt với các thí sinh những quan niệm về làm đẹp của mình. Chị tâm sự: “Mình mong muốn các bạn trẻ có thể hiểu đúng ý nghĩa của làm đẹp là đẹp từ tự nhiên, từ bên trong con người. Mong rằng các bạn sẽ nỗ lực để có thể có được kết quả tốt nhất.”

Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 lần đầu tiên được tổ chức là cuộc thi được thực hiện với mục đích cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hoặc yêu thích và có mong muốn phát triển trong ngành Làm đẹp. Cuộc thi cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống, trí tuệ, tay nghề của doanh nhân trong lĩnh vực này.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Triển lãm Beautycare Expo với sự tham dự của hàng trăm các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng hàng nghìn thí sinh đăng kí dự thi. Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 do Hội Phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, thành viên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Hiệp hội thẩm mỹ và sức khỏe Quốc tế phối hợp tổ chức và thực hiện.

Cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 sẽ chính thức được diễn ra lần đầu tiên vào ngày 10/1 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Nguồn đọc: Beautyfamily.com.vn

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

FA. 1975 – 093 839 19 75

 

MARC

   

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn bà

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ