Thành viên năng động gần đây

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Nguyễn Thủy
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Sally

Viết status ủng hộ Chi Dân, có phải Lan Ngọc ngầm công khai chuyện tình cảm?

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Động thái mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc đó chính là chia sẻ MV của Chi Dân khiến nhiều người nghi ngờ cô đang ngầm công khai chuyện tình cảm.

MV “Tìm em trong mơ” được Chi Dân phát hành ngay giữa thời điểm anh và Ninh Dương Lan Ngọc vướng chuyện tình cảm. Chỉ vài phút sau khi sản phẩm được lên sóng, nữ diễn viên đã chia sẻ  MV ngay lên trang cá nhân của mình.

Lan Ngọc viết status ủng hộ Chi Dân, ngầm công khai chuyện tình cảm?-1

Theo đó, Lan Ngọc không quên kèm theo dòng trạng thái: “Chúc cho bài hát mới thật thành công. Nhà Cám con mình cùng ủng hộ bài hát mới của anh Sâu Bự nha”. Không ít khán giả cho rằng đây chính là hành động công khai mối quan hệ với Chi Dân của nữ diễn viên 29 tuổi.

Trước đó, cả Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đều liên tục vướng nghi án hẹ hò. Cả 2 cùng đi siêu thị và du lịch tại Huế. Thậm chí dân mạng còn phát hiện nam ca sĩ gọi chị gái Lan Ngọc thân thuộc “chị hai”. Ngay cả khi tham gia chương trình Running Man, Lan Ngọc được cho là mặc chiếc áo mà Chi Dân sử dụng trong chuyến đi Thái Lan.

Lan Ngọc viết status ủng hộ Chi Dân, ngầm công khai chuyện tình cảm?-2

Trong MV mới, Chi Dân vào vai một nhân viên văn phòng điển trai. Anh có mối tình ngọt ngào với cô gái xinh đẹp chuyên hướng dẫn trang điểm trên mạng. Sau quãng thời gian dài trải qua những khoảnh khắc lãng mạn, Chi Dân phát hiện cô gái chính là anh bạn đồng nghiệp. Vì quá yêu Chi Dân nhưng không được đáp lại nên anh quyết định giả gái để tiếp cận người trong mộng. Kịch bản của MV do chính Chi Dân viết.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ