Vụ 2 xác chết đang phân hủy trong bồn nhựa: Một thi thể bị “ướp trà”, quấn kỹ vào bọc nylon trước khi đổ bê tông

Thật không thể tin được chị em ạ! Hung thủ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho quá trình phi tang xác hai nạn nhân. Hai thi thể đều được bọc kín bởi bê tông và silicon, bên trong thùng phi màu xanh còn có rất nhiều trà dùng để ướp xác. Quá man rợn!!!!

Sự việc phát hiện 2 thùng nhựa đổ bê tông chứa thi thể người xảy ra ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương gây rúng động dư luận cả nước bởi những tình tiết bí ẩn cùng thủ đoạn gây án man rợ của hung thủ. 

Theo ghi nhận của báo Pháp luật TP.HCM, những kẻ thủ ác đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc phi tang hai nạn nhân, đặc biệt là thi thể thứ 2 được tìm thấy trong thùng nước phát hiện vào sáng 16/5.

 

Khối bê tông trong các thùng nhựa được đập bỏ để đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài 

Cụ thể, cả 2 thi thể đều được xác định là nam giới, khoảng 30 đến 35 tuổi. Trong đó, tử thi thứ nhất (được phát hiện vào tối ngày 15/5) cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc, tóc ngắn sát da đầu. 

Theo báo Trí Thức Trẻ, thi thể này được phát hiện trong chiếc thùng nhựa thường dùng để nuôi cá (màu xanh, loại 1000 lít), đã được cắt bỏ phần đầu bên trong đổ đầy bê tông và silicon. 

Vào tối 15/5 do khối bê tông này quá nặng, chủ nhà không thể khiêng đi nên đã phải dùng búa đập nhỏ. Khi kiểm tra kỹ thì thấy bên trong có xác người đang phân hủy, nên báo cơ quan công an.

Thùng nhựa phát hiện thi thể đầu tiên 

Tử thi còn lại được phát hiện vào sáng ngày 16/5, cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, mặc áo màu thun trắng, áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen. Thi thể này được phát hiện trong một thùng phi nhựa màu xanh, xung quanh bọc nilon, kẽm và được dán kín bằng silicon.

Chiếc thùng phi này cũng được phát hiện cùng thời điểm với thùng nhựa chứa thi thể thứ nhất, cả 2 đều được đặt trong phòng ngủ của căn nhà. Tuy nhiên do thùng phi này nhẹ hơn, được chủ nhà di chuyển vứt bên hông nhà, đến sáng hôm sau lực lượng chức năng kiểm tra thì mới phát hiện có thi thể người.

Thùng phi phát hiện thi thể thứ 2 

Theo báo Pháp luật TP.HCM, thùng phi này cũng bị đổ đầy bê tông và silicon, ngoài ra bên trong còn có rất nhiều trà dùng để ướp xác.

Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an còn phát hiện rất nhiều các loại keo có độ kết dính cao ở trong ngôi nhà này.

Ngày càng có thêm nhiều tình tiết mới, đọc mà cứ rợn hết cả người…Thời buổi này ngoài xã hội nguy hiểm quá các chế ạ! 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

 

TOTOSHOP

   

SHANAM

     

CHATUCHAK

       

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn bà

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ