fbpx

12 biểu hiện nguy cơ ngoại tình của chồng, chị em nhất định phải nhớ

Không phải ai cũng giống ai, hoàn cảnh nào cũng giống hoàn cảnh nào, nhưng về cơ bản thì các ông chồng chán cơm thèm phở thường được bắt đầu bằng 12 biểu hiện nguy cơ ngoại tình dưới đây, chị em nhà mình cần nhỡ rõ để kịp thời nhận biết sự chung thủy của chồng nhé!

1. Chiếc điện thoại trở thành vật bất ly thân

Dấu hiệu hàng đầu được xem là vật chứng tiết lộ chồng ngoại tình chính là chiếc điện thoại của anh ấy. Nhưng bạn nên nhớ rằng dù thế nào bạn cũng không nên dùng “hạ sách” là đọc trộm tin nhắn hay xem danh sách cuộc gọi của chồng. Bởi điều đó có thể gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của 2 người khi anh xã phát hiện.

Bạn chỉ cần quan sát mà thôi, vì 99,9% đàn ông khi ngoại tình lúc nào cũng giữ khư khư điện thoại bên mình và không giám để ra ngoài.

Thông thường một người đàn ông khi ngoại tình sẽ luôn giấu điện thoại trong túi, không dám để ra ngoài hoặc anh ta thường xuyên lén lút kiểm tra tin nhắn không thấy bạn. Cuối cùng là nửa đêm lợi dụng lúc bạn ngủ ngồi nhắn tin thật lâu.

Lưu ý những biểu hiện trên phải được anh ta lặp lại nhiều lần thì đó chính là nguy cơ ngoại tình nhé, nếu mới chỉ một lần thôi mà bạn đã vội “nổi đóa” lên thì người thua cuộc sẽ chính là bạn đó.

2. Đột nhiên thay đổi sở thích một cách kỳ lạ

Trước đây anh ta ghét sự lãng mạn, sến súa thì nay đột nhiên lại thay đổi 180 độ, trở nên lãng mạn hơn, thích đọc ngôn tình, nghe nhạc lãng mạn…

Đáng lo ngại nhất là bỗng dưng anh ta lại đặt sở thích của mình vào những thứ mới mẻ mà bạn chưa từng nghe đến bao giờ. Đặc biệt anh ta còn dành thời gian tìm hiểu một cách chi tiết về một vấn đề gì đó. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo anh ta đang muốn gây ấn tượng với cô gái mà anh ta theo đuổi.

3. Thường xuyên bào chữa trôi chảy cho những hành vi của mình

Anh ta thường xuyên đi làm về muộn và luôn bào chữa một cách lưu loát những lý do về muộn bất thường của mình. Ví dụ như lấy lí do ra ngoài với bạn bè, kể tỉ mỉ tường tận anh ta đi với ai, làm gì, ở đâu, ai say như nào… Nhỡ đâu đây chính là biểu hiện của nguy cơ ngoại tình thì sao nhỉ?

Đặc biệt nếu anh ta là một người không thường xuyên ra ngoài, nhưng bỗng nhiên dạo gần đây là thích đi ăn nhậu cùng bạn bè thì đây cũng là một trong những dấu hiệu đặc trưng cảnh báo anh ta đang hẹn hò với một người phụ nữ khác ngoài kia.

4.  Vết son môi và tóc phụ nữ xuất hiện bất thường trên áo hoặc cơ thể

Những ai ngoại tình mà đinh ninh rằng mình và tình nhân sẽ “ở ẩn” an toàn thì đã lầm to rồi đấy. “Đi đêm có ngày gặp ma”, câu nói muôn thuở của các cụ mình quả là không sai.

Sẽ có ngày vô tình những vết tích không hề muốn rồi cũng xuất hiện và tố giác thôi, chẳng hạn như vết son môi trên cổ áo, mùi nước hoa phụ nữ lạ lùng hoặc thậm chí còn cả tóc vương trên áo…

5. Biệt danh nào đó bất ngờ xuất hiện trên điện thoại chồng với mất độ dày đặc

Nếu một ngày nào đó bạn tình cờ phát hiện điện thoại ông chồng mình đổ chuông và xuất hiện một cái tên “bất bình thường” trên màn hình thì hãy lưu tâm nhé. Ví dụ như tên biệt danh hay ký hiệu nào đó như “mèo”, “ X” … thì hãy để ý nhé các mẹ. Vì đây chính là biểu hiện của nguy cơ ngoại tình đó!

Và nếu như cái mật danh đáng ghét này cứ xuất hiện với tần số dày đặc trong các cuộc gọi của anh ấy thì có lẽ bạn nên thẳng thắn trao đổi với chồng.

6. Bỗng dưng tự tin một cách khác thường

Bỗng dưng một ngày ông chồng của bạn có những biểu hiện và động thái tự tin một cách khác thường mà không có bất kỳ lí do gì để giải thích thì rõ ràng là anh ta có “vấn đề”.

Ắt hẳn là anh ta đang tìm kiếm sự tự tin một cách thái quá chỉ vì muốn chứng tỏ trước cô bồ nhí.Từ một anh chồng ù lì, ít nói anh ấy lại biến thành một người khác: hoạt bát hơn, tỏ ra cần sự quan tâm, thích được khen ngợi …

Do đâu mà lại như thế? Nếu không phải vì nguyên nhân nào đó rõ ràng thì chỉ có một nguyên nhân mà thôi: Người thứ ba! Và cô ta đã vực dậy sự tự tin cho ông chồng của mình bằng những cử chỉ quan tâm và sự khen ngợi – điều mà lâu nay có thể bạn đã xao lãng với chồng

7. Quà tặng và những hành động bất thường tặng vợ

Dấu hiệu ngoại tình: 12 biểu hiện đặc trưng mà 90% đàn ông ngoài tình đều mắc phải – Ảnh 3
Quà tặng và những hành động bất thường tặng vợ

Nghe có vẻ vô lý nhưng điều này tồn tại như một nguyên tắc: Một người đàn ông đang ngoại tình luôn làm những điều bất ngờ và ngọt ngào cho vợ, đặc biệt là thường xuyên thể hiện tình cảm một cách bất thường với mục đích làm lu mờ những nghi ngờ của vợ hoặc anh ta cảm thấy có lỗi.

8. Đột ngột ăn diện hẳn lên

Nếu trước đây chồng bạn là một người xề xòa và không quan trọng trong cách ăn mặc thì bây giờ anh ta lại đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực này.

Quần áo mặc phải ủi phẳng phiu, xịt nước hoa thơm nức, chú trọng đến từng hạt bụi trên đôi giày, chải keo láng mướt … Rõ ràng là đã có vấn đề, anh ấy ăn diện giống như cái thời đang cố sức “cua” bạn vậy đó!

Bên cạnh đó, anh ấy còn đặc biệt chú trọng đến Body. Thường xuyên lui tới phòng gym, quan tâm đến chế độ ăn uống dinh dưỡng và ở lì trong nhà tắm để chải chuốt, chỉnh chu quần áo.

Tất cả đều là dấu hiệu nguy hiểm đến mức báo động đấy!

9. Khác lạ trong chuyện chăn gối

Một khi ngoại tình, việc mong muốn chinh phục và gần gũi một người phụ nữ khác được các quý ông đặt lên hàng đầu. Mong muốn được thể hiện bản lĩnh đàn ông cũng vì vậy mà tăng lên ngùn ngụt, đặc biệt là chuyện chăn gối là con đường nhanh nhất để thể hiện điều đó.

Nếu đột ngột anh ấy có những khác lạ trong chuyện phòng the như thử một vài kiểu quan hệ khác, mạnh mẽ hơn hoặc sử dụng thêm một vài “đồ chơi” kỳ lạ. Hay trước kia hiếm khi nào anh ấy có khúc dạo đầu cùng bạn thì bây giờ lại có … Dấu hiệu đáng ngờ!

Nhưng bạn cũng phải thật bình tĩnh trong trường hợp này, có thể đơn giản chỉ là anh ấy muốn thêm gia vị cho cuộc sống vợ chồng luôn mới mẻ.

Cần phải suy xét cho kỹ vì không thể chỉ dựa vào dấu hiệu này thôi mà vịn vào đó để cho rằng chồng mình ngoại tình.

10. Bạn bè anh ấy trở nên xa lánh và không gần gũi như trước

Trước đây, bạn bè của anh ấy rất thân thiết với bạn nhưng từ khi xuất hiện người phụ nữ “bí mật” đó thì họ không được bình thường như xưa nữa.

Có thể trước mặt bạn họ sẽ hơi lúng túng hoặc thái độ kỳ lạ giữ khoảng cách khi bạn cố tình đề cập đến một người thứ ba mà bạn đoán là đang hiện diện.

Chắc chắn một điều rằng, đã là bạn bè thân thiết thì không ít cũng nhiều họ biết người phụ nữ đó. Nhưng bạn hãy cứ tỏ ra bình thản và cố gắng tạo dựng thật tốt mối quan hệ với bạn bè của chồng.

Bảo đảm rằng có ít nhất cũng một người trong số họ sẽ cảm thấy áy náy và không tán đồng với việc làm xấu xa của chồng bạn và sẽ nói rõ mọi vấn đề cho bạn nghe mà thôi.

11. Không minh bạch trong vấn đề chi tiêu

Một khi đã là vợ chồng thì mọi kế hoạch chi tiêu cần phải rõ ràng và minh bạch với nhau. Lúc trước bất kỳ khoảng tiền nào hay tháng lương chồng bạn đều mang về đều đặn và đầy đủ thì nay lại bị thâm hụt không có lý do. Khi hỏi lại thì anh ta trả lợi cho qua chuyện, không rõ ràng.

Tình trạng cứ kéo dài và khiến cho cuộc sống vợ chồng bạn bị hoàn toàn xáo trộn. Nhưng hãy bình tĩnh nhé, có thể anh ấy đang muốn dành điều bất ngờ lớn cho bạn đại loại như một món quà đắt tiền chẳng hạn.

Nếu điều đó xảy ra thì mối bận tâm của bạn quả là vớ vẩn. Nhưng nếu điều đó không xảy ra và việc thất thoát tiền kéo dài quá 3 tháng thì bạn nên hành động, làm rõ ngọn ngành sự việc trước khi ông chồng của mình ngày càng lún sâu hơn vào cái bẫy tình nhân.

12. Hay xin lỗi và tỏ vẻ hối hận

Thông thường, một người đàn ông ngoại tình thường có biểu hiện bồn chồn, tỏ vẻ bất an và khó điều khiển cảm xúc của mình. Khi bị bạn tra hỏi thì thường hay bị kích động khó chịu, thậm chí ngó lơ và không trả lời.

Đây có thể anh ta đang muốn giấu diếm bạn gì đó, có thể đây chính là biểu hiện về nguy cơ ngoại tình của chồng đó nha bạn. Hãy nhẹ nhàng, trao đổi với chồng bởi dù gì người am hiểu anh ấy nhất cũng chỉ có bạn mà thôi.

Chị em phụ nữ 30 nhà mình nhớ những điều này và chia sẻ lên mạng xã hội Phụ nữ 30 Plus nhà mình những tâm sự của cuộc sống nhé.

Nội dung nguồn bài viết này em đọc ở: https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/dau-hieu-ngoai-tinh-12-bieu-hien-dac-trung-ma-90-dan-ong-ngoai-tinh-deu-mac-phai-361201

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ