fbpx

13 cô gái bị chủ quán karaoke giam cầm ép phục vụ khách

Bất ngờ ập vào kiểm tra quán Karaoke Victory (tỉnh Vĩnh Phúc), lực lượng chức năng phát hiện 13 cô gái trẻ, xinh đẹp bị chủ quán cùng 2 đối tượng khác giam cầm, chuyên dùng gậy nhựa, còng số 8 ép phục vụ quán hát.

Ngày 7-10, tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa bắt khẩn cấp đối với 3 đối tượng, gồm: Nguyễn Thế Hà (SN 1987), Đỗ Mạnh Thắng (SN 1989, cùng trú tại xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) và Hoàng Nhật Kế (SN 1998, trú tại xã Chi Thiết, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang), để điều tra về hành vi “Giữ người trái pháp luật”.

1 18 - 13 cô gái bị chủ quán karaoke giam cầm ép phục vụ khách

3 đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo của người dân về việc tại quán Karaoke Victory (địa xã Đồng Ích), do Nguyễn Thế Hà làm chủ có nhiều biểu hiện bắt giữ, ép các nhân viên nữ phục vụ quán hát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh chủ trì tổ chức xác minh, điều tra, làm rõ thông tin trên.

Trưa ngày 1-10, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh, bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke Victory, phát hiện có 16 người gồm 13 nữ (có độ tuổi từ 17 đến 30 tuổi) và 3 nam thanh niên, trong đó có Nguyễn Thế Hà, chủ quán Karaoke Victory.

Tại thời điểm kiểm tra có 1/16 người xuất trình được chứng minh nhân dân, số còn lại không ai có giấy tờ tùy thân nên cơ quan điều tra đã lập biên bản sự việc và đưa số người trên về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thế Hà khai nhận số nữ trên đều là nhân viên quán hát. Hà thuê 2 nam thanh niên là Đỗ Mạnh Thắng với giá 6 triệu đồng/tháng, Hoàng Nhật Kế 4 triệu đồng/tháng để quản lý và trông coi các nữ nhân viên trên trong 1 phòng ngủ của quán Karaoke do Hà lo sợ các nhân viên trên bỏ trốn. Đối với các nhân viên quán hát Hà trả công 100.000 đồng/1 giờ hát/1 nhân viên, việc thanh toán tiền sau 7 đến 10 ngày.

2 15 - 13 cô gái bị chủ quán karaoke giam cầm ép phục vụ khách

Được biết, các cô gái này đều là những người xinh đẹp. Ảnh minh họa.

2 đối tượng Đỗ Mạnh Thắng và Hoàng Nhật Kế khai nhận hàng ngày, Thắng có nhiệm vụ mở khóa cửa cho các nhân viên ra tiếp khách tại quán, đến khi hết khách Thắng nhốt các nhân viên vào một phòng của quán và khóa cửa lại. Nếu Thắng không có mặt tại quán thì Kế sẽ là người thay thế nhiệm vụ của Thắng. Khi các nhân viên muốn đi ra ngoài phải được sự đồng ý và cho phép của Thắng. Kế sẽ là người trực tiếp chở các nhân viên ra ngoài và đưa về. Nếu các nữ nhân viên có ý định bỏ trốn hoặc không thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Nguyễn Thế Hà thì sẽ bị Đỗ Mạnh Thắng và Hàng Nhật Kế bắt, nhốt vào một phòng riêng của quán, sau đó dùng gậy nhựa đánh và dùng khóa số 8 còng tay vào giường.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thế Hà, Đỗ Mạnh Thắng và Hoàng Nhật Kế ,để tiếp tục điều tra và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Đọc thêm:  Thứ duy nhất thuộc về mỗi người là gì?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ