fbpx

25 người ngộ độc sau khi dùng thực phẩm tại quán kem trứng

Một quán kem trứng ở TP.Móng Cái- Quảng Ninh đã phải tạm dừng hoạt động vì có 25 khách hàng nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

Liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm tại quán kem trứng 19XX tại phường Trần Phú (TP Móng Cái, Quảng Ninh) làm 25 người phải nhập việ‌n, UBND TP. Móng Cái đã cử đoàn liên ngành trực tiếp xuống cơ sở kinh doanh để tiến hành kiểm tra về việc chấp hành quy định về an toàn v‌ệ sin‌h thực phẩm của quán.

Quá trình kiểm tra chủ kinh doanh là bà Phan Trà My, không xuất được những giấy tờ pháp lý có liên quan đến hoạt động kinh doanh của cơ sở. Sau đó đoàn liên ngành đã lập biên bản, đồng thời xử phạt hành chính 4 triệu đồng vì cơ sở này không đăng kí giấy phép kinh doanh đồng thời yêu cầu quán dừng hoạt động.

Như Zing đưa tin Trước đó ngày 15/5 trung tâm Y tế TP. Móng Cái tiếp nhận 25 bệnh nhân nhập viện với biểu hiện ngộ độc thực phẩm. Tất cả họ nói rằng đã sử dụng thực phẩm tại quán kem trứng 19XX trong các ngày 13-14/5. Khoảng 6 đến 8 tiếng sau khi dùng thực phẩm tại quán thì xuất hiện triệu chứng đau bụng, một vài người đã tự mua thuốc về uống không đỡ nên đã nhập viện.

Hiện tại sức khỏe của các bệnh nhân đã ổn định.

Theo dõi mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus để cập nhập những tin tức mới mỗi ngày bạn nhé!

Đọc thêm:  Là chồng, đừng để vợ phải thiếu 3 thứ này!

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ