fbpx

3 sai lầm nghiêm trọng khiến phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy cũng thất bại trong tình yêu

Người phụ nữ thông minh thường thu hút nam giới bởi sự sắc sảo và không ngoan của mình. Tuy nhiên bạn sẽ khiến phái mạnh ngán ngẩm nếu như vẫn cố chấp giữ 3 thói quen sau.

thông minh - 3 sai lầm nghiêm trọng khiến phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy cũng thất bại trong tình yêu

Thiếu chăm sóc ngoại hình

Ông cha ta có câu: Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Người đàn ông xem trọng nhan sắc của phụ nữ không phải chỉ thỏa mãn dục vọng, mà còn để bảo vệ danh tiếng của anh ta. Khi giới thiệu bạn gái hay bà xã với mọi người xung quanh, anh ta sẽ tự hào biết bao nhiêu nếu bạn là một cô gái thông minh với vẻ ngoài tươm tất. Ngoại hình của bạn phần nào giúp vị thế của anh ta trong xã hội sẽ được nâng cao.

Không chỉ vậy, phụ nữ làm đẹp cũng là một cách tự yêu thương và trân trọng chính bản thân mình, giúp chúng ta ngày càng tỏa sáng rực rỡ trong mắt người khác.

Nói quá nhiều về bản thân

Người phụ nữ thông minh thường thích thể hiện sự hiểu biết của mình. Ban đầu, chàng sẽ rất ấn tượng với trí tuệ của bạn. Thế nhưng nếu bạn nói quá nhiều, họ sẽ cảm thấy nhàm chám và giảm cảm hứng chinh phục.

Bí mật làm nên sức hút của người phụ nữ. Thay vì nói quá nhiều về bản thân, hãy im lặng và lắng nghe những điều chàng nói. Những cuộc trò chuyện thân mật sẽ khiến cánh mày râu muốn tìm hiểu những bí mật được khóa kín bên trong bạn đấy.

Luôn cho mình là đúng

Các cô gái thông minh luôn cho mình là đúng. Trong các cuộc thảo luận họ sẽ cho rằng quan điểm của mình là đúng và bảo vệ nó đến cùng. Thậm chí, dù không đúng họ vẫn cố biện hộ cho bản thân và tìm cớ để đổ lỗi cho đối phương.

Với đàn ông nói chuyện với một người phụ nữ thông minh sẽ rất thú vị. Nhưng nếu quá cố chấp và không biết lắng nghe dần dần sẽ khiến cánh mày râu cảm thấy tù túng, nhàm chán, không được tôn trọng và rất dễ chia tay.

Vì vậy, nếu bạn thật sự thông minh hãy biết lắng nghe và nhún nhường một cách linh hoạt. Cái “tôi” của nam giới rất cao, họ sẽ không thoải mái chút nào nếu cứ mãi thất bại trước “phái nữ”.

Thu Hương

Đọc thêm:  Pháp luật có cấm người bị nhiễm HIV/AIDS kết hôn không?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ