fbpx

5 mẫu phụ nữ dễ khiến đàn ông chạy xa – chị em cần chú ý!

Nhiều chị em vẫn quan niệm rằng cánh đàn ông yêu bằng mắt, thích phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm thôi mà không quá để ý những điều khác. Đó là sai lầm nhé, dưới đây sẽ là 5 mẫu phụ nữ dễ khiến đàn ông chạy xa – chị em cần chú ý để không vô tình trở thành những mẫu người đó nhé!

1. Các chị em “nữ quyền

Quyền bình đẳng nam nữ trong một mối quan hệ là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, các quý cô nữ quyền lại luôn muốn cố gắng thể hiện điều đó khiến các chàng trai không có cơ hội để thể hiện sự quan tâm và che chở.

Nữ quyền được hầu hết nam giới ủng hộ, nhưng sự mềm mại, nữ tính và ngọt ngào của người phụ nữ mới là điều khiến họ bị cuốn hút không thể tách rời.

Vì vậy, ngay cả khi bạn là thành viên tích cực của phong trào nữ quyền thì cũng đừng thường xuyên thể hiện điều đó, hãy để chàng thực hiện vai trò phái mạnh của mình.

2. Phụ nữ “đào mỏ”

Quý cô đào mỏ, chỉ cần nhắc đến thôi đã chẳng được người đàn ông nào chào đón. Đừng nghĩ rằng có thể qua mắt được các chàng trai nhé, bởi đàn ông luôn cảnh giác với các quý cô đào mỏ.

Họ có thể nhận diện ra một cô gái có thuộc dạng đào mỏ hay không chỉ sau 3 đến 4 lần hẹn hò. Khi người đàn ông biết rằng, cô gái đến với mình chỉ vì nhìn túi tiền dày chứ không phải bản thân, họ đương nhiên sẽ bỏ chạy ngay lập tức.

Vì làm gì có ai ngu ngốc đến nỗi để người không xứng đáng bòn rút tiền của mình.

3. Các chị em lẳng lơ

Quý cô lẳng lơ là người tán tỉnh tất cả các anh chàng quanh mình để khẳng định sức quyến rũ của bản thân mình. Đàn ông có thể nhận diện quý cô lẳng lơ qua hành động và một phần trang phục, vì đây là kiểu phụ nữ họ rất sợ. Thiếu niềm tin chính là vấn đề khiến đàn ông không bao giờ muốn gần gũi với mẫu phụ nữ này.

5 mau phu nu de khien dan ong chay xa chi em can chu y 2 min - 5 mẫu phụ nữ dễ khiến đàn ông chạy xa - chị em cần chú ý!

4. Phụ nữ lãng mạng thái quá

Một cô gái sống trong thế giới cổ tích toàn màu hồng sẽ không biết hành xử thế nào cho đúng mực trong một mối quan hệ thực tế.

Đàn ông thường tránh xa mẫu con gái này, vì họ không muốn một mình chống chọi với các vấn đề thực tế của cuộc sống như quan hệ xã hội hay về tài chính.

Sự lãng mạn có thể mang đến những cảm xúc ngọt ngào cho tình yêu lúc ban đầu, nhưng trong một mối quan hệ lâu dài, nó khiến các chàng rất mệt mỏi.

5. Quý cô khẩu nghiệp

Chẳng có người đàn ông nào có thiện cảm với một người phụ nữ hễ mở miệng ra là nói những câu thâm độc, cay nghiệt, thậm chí là tục tĩu.

Dù cho cô ta có xinh đẹp đến nào, nhưng nếu quá ác khẩu, ăn nói bỗ bã, không biết trên dưới thì cũng trở nên xấu xí, chẳng thể tạo được thiện cảm trong mắt phái mạnh.

Bài viết của tác giả Khang Nhi, đăng trên TC Gia Đình Mới tại địa chỉ: https://www.giadinhmoi.vn/5-kieu-phu-nu-ma-dan-ong-ghet-cay-ghet-dang-d40847.html (Mình có sửa lại tiêu đề thôi ạ)

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ