fbpx

6 năm tù cho gã đàn ông xâm hại tình dục nhiều bé gái ở Sài Gòn

Thấy các bé đang chơi ở gần khách sạn do mình làm việc, Trí liền đến dụ dỗ và khống chế các em để thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Ngày 18/6, TAND quận Thủ Đức xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Hữu Trí (42 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) 6 năm tù về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi; đồng thời buộc bồi thường cho mỗi bị hại 14.900.000 đồng.
nhan vien dam o min - 6 năm tù cho gã đàn ông xâm hại tình dục nhiều bé gái ở Sài Gòn

Đối tượng Nguyễn Hữu Trí tại phiên tòa lĩnh án 6 năm tù vì xâm hại tình dục với nhiều bé gái

Theo nội dung vụ án, tối 27/1 (mùng 3 Tết), Công an phường Linh Trung nhận được tin báo từ người nhà của 5 bé gái (từ 8 đến 15 tuổi) ngụ ở gần một khách sạn ở phường Linh Trung, tố cáo các em đã bị đối tượng Nguyễn Hữu Trí dâm ô.

Qua xác minh, Trí thấy các bé đang chơi ở gần khách sạn liền đến dụ dỗ. Gã đàn ông sau đó khống chế các em để thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Trí khai trong thời gian làm nhân viên dọn phòng tại một khách sạn ở quận Thủ Đức, anh ta thấy các bé gái trong cùng hẻm thường ra chơi ở lối đi chung nên nảy sinh ý định xấu. Từ tháng 11/2019 đến đầu năm nay, Trí đã thực hiện hành vi dâm ô với 5 cháu gái.

Tại phiên tòa xét xử hôm nay, Trí thành khẩn khai báo, thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bất cứ việc làm nào rồi cũng phải trả giá, 6 năm tù không nhiều cũng không ít nhưng mong là đủ răn đe cho đối tượng để không tái phạm. Bài viết mình đọc được trên báo Tiền Phong nhé các chị em!

Theo dõi Phụ nữ 30 Plus để cập nhật thêm những bài viết mới nhé!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ