Anvibuy – chàng trai 24 tuổi và bài toán làm cách nào để lấy hàng Trung Quốc tại xưởng không qua đại lý trung gian?

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Phụ Nữ 30 Plus – Hiện nay nhu cầu tìm nguồn hàng và nhập hàng Trung Quốc của các doanh nghiệp việt nam ngày càng phổ biến, tuy nhiên có những khó khăn và hạn chế nhất định doanh nghiệp gặp phải trong quá trình nhập hàng dẫn đến tốn nhiều chi phí, thời gian mà không tìm được hàng hóa chất lượng và đúng nhu cầu.

Những khó khăn thường gặp khi bạn tự nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.

– Rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp chính là vấn đề khó khăn đầu tiên cho những ai có ý định kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc.
– Khó khăn đầu tiên khi bạn tự mình nhập hàng từ Trung Quốc là những thủ tục hải quan rườm rà, phức tạp và tốn rất nhiều thời gian để giải quyết. Các bạn sẽ phải chịu một mức thuế không nhỏ để nộp cho hải quan mới có thể vận chuyển hàng về Việt Nam.
– Không tìm được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý
– Tốn rất nhiều chi phí để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng hàng hóa vẫn bị tắc biên.
– Không có đủ kinh nghiệm và sự am hiểu về các chính sách xuất nhập hàng và không vận dụng hết khả năng khai thác những thuận lợi và tiềm năng từ nguồn hàng Trung Quốc qua các kênh giao dịch thương mại điện tử uy tín như Alibaba, Taobao, Tmail, 1688.

Việc order hàng trên website Taobao đang là giải pháp nhập hàng hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh áp dụng. Với sự tối ưu về nguồn hàng và giá cả, web thương mại Taobao luôn là nguồn hàng lí tưởng cho những chủ kinh doanh Việt Nam.

Tuy nhiên, việc đặt hàng trên Taobao cũng tồn tại một số rủi ro, gây trở ngại cho quá trình order của khách hàng.

Anvibuy 2 - Anvibuy - chàng trai 24 tuổi và bài toán làm cách nào để lấy hàng Trung Quốc tại xưởng không qua đại lý trung gian?

Mua hàng trên taobao chưa bao giờ là dễ dàng đối với những ai chưa có kinh nghiệm. Trong khi đó, bạn cũng sẽ phải điều phối và xử lý các khó khăn khác như:

+ Rào cản ngôn ngữ

Đây là khó khăn đầu tiên khi truy cập website. Giao diện của Taobao được viết bằng tiếng Trung , gây khó khăn trong việc tìm nguồn hàng cũng như tìm hiểu thông tin sản phẩm của khách hàng Việt Nam.

Việc đàm phán và giao dịch cũng gặp nhiều bất lợi vì sự bất đồng ngôn ngữ.

+ Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc:

Nếu khách hàng tại Hà Nội mua hàng trên Taobao thì không thể nhận được hàng vì hiện nay Taobao chỉ áp dụng chính sách ship hàng ra trong phạm vi Trung Quốc, do đó nếu bạn không có người thân sinh sống tại đây thì taobao sẽ không giao hàng cho bạn và đơn hàng không thể hoàn tất.

+ Chất lượng sản phẩm

Cũng như những web thương mại kinh doanh online khác, rủi ro về chất lượng sản phẩm là điều không thể tránh khi bạn order trên website này. Do thực hiện hình thức mua bán online nên khách hàng không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa. Nếu không có kinh nghiệm đánh giá shop chất lượng thì bạn rất dễ order phải hàng “dởm”.

+ Bạn không có kinh nghiệm lựa chọn hàng hóa và shop bán

Taobao hoạt động theo mô hình thương mại điện tử C2C và B2C, tức là sẽ có rất nhiều shop bán hàng là các doanh nghiệp sản xuất, cá nhân bán hàng trên taobao. Mỗi nhà cung cấp đều có sản phẩm phong phong cách, mẫu mã và chất lượng khác nhau, giá cả cũng rất cạnh tranh. Nếu không có kinh nghiệm mua hàng trên taobao và những hiểu biết cần thiết thì bạn sẽ khó lựa chọn được địa chỉ bán hàng uy tín

+ Bạn không có kinh nghiệm thông quan và vận chuyển hàng hóa

Việc thông quan hải quan hiện nay đòi hỏi bạn phải có đầy đủ giấy tờ, thủ tục rườm rá, khắt khe. Đôi khi vì sơ suất không chuẩn bị giấy tờ đầy đủ hàng hóa của bạn rất dễ bị giữ lại ở cửa khẩu biên giới.

Và hàng trăm những khó khăn, cản trở nữa mà những người làm kinh doanh, buôn bán hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ phải đối mặt, giải quyết. 

Anvibuy - Anvibuy - chàng trai 24 tuổi và bài toán làm cách nào để lấy hàng Trung Quốc tại xưởng không qua đại lý trung gian?

Chàng trai 24 tuổi và giải pháp từ Anvibuy.com

Trần Đỗ Vương là một doanh nhân trẻ sinh năm 1995 tại Nam Sách (Hải Dương). Sinh ra trong một gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhưng ngay từ nhỏ Vương đã có đam mê với buôn bán, kinh doanh. 

Vì vậy nên, ngay sau khi học xong cấp 3, vì không muốn trở thành gánh nặng của gia đình, Vương đã quyết định không học đại học, mà bước chân vào thương trường, tự mình khởi nghiệp với những mô hình kinh doanh nhỏ như: buôn bán sửa chữa điện thoại, rượu ngâm, chó cảnh…

Trong quá trình tự bươn chải của mình, đặc biệt là khi bắt đầu tìm hiểu và thực hiện các chuyến hàng được nhập từ nhà sản xuất của Trung Quốc, chàng trai người Hải Dương (năm ấy 22 tuổi)này bắt đầu day dứt với một suy nghĩ là làm sao để tự giải được bài toán làm thế nào có thể dễ dàng lấy hàng từ Trung Quốc về mà không gặp quá nhiều khó khăn, không bị qua nhiều đại lý, trung gian.

Bởi theo Vương thì với những khó khăn thực tế, người Việt Nam nhập hàng Trung Quốc về chịu rất nhiều những khó khăn, rủi ro trong chính chất lượng sản phẩm, chi phí vận chuyển, sự đảm bảo và liên quan trực tiếp đến doanh thu còn lại sau đặt hàng, vận chuyển và đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam.

Anvibuy 4 - Anvibuy - chàng trai 24 tuổi và bài toán làm cách nào để lấy hàng Trung Quốc tại xưởng không qua đại lý trung gian?

Cuối cùng, Trần Đỗ Vương và các cộng sự của mình đã tìm ra giải pháp đã có bằng chính dịch vụ được cung cấp từ Dịch vụ đặt hàng và vận chuyển Anvibuy.com

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia không còn xa lạ đối với bất kỳ tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân trên toàn thế giới.

Một trong những kinh đô của thiên đường mua sắm không thể không kể đến Trung Quốc – công xưởng sản xuất và cung ứng đa dạng mặt hàng, mẫu mã với mức giá phải chăng với các website thương mại quen thuộc như 1688.com, taobao.com, tmall.com…

Nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ của xã hội, vượt qua rào cản về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, vận chuyển, thanh toán… ANVIBUY ra đời với sứ mệnh xóa tan khoảng cách, sự bất đồng ngôn ngữ để cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng hóa uy tín, chất lượng, đa dạng chủng loại, giá cả phải chăng để phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.

Theo đó, nếu có nhu cầu đặt hàng tận gốc từ các xưởng sản xuất của Trung Quốc, người buôn hàng chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://anvibuy.com và thao tác qua 3 bước đơn giản: yêu cầu tư vấn, thanh toán và  nhận hàng. Dựa trên tiêu chí về chất lượng, hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực này, Anvibuy.com xác định cho chính mình 8 tiêu chí:

1. Tối đa hóa chi phí.
– Xuất phát trên tinh thần hợp tác cùng có lợi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một bảng giá hợp lý nhất để giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí.
2. Đặt hàng, quản lý đơn hàng thông minh.
– Đặt hàng online, quản lý đơn hàng bằng tài khoản tiện ích, giúp khách hàng bám sát được lộ trình đơn hàng.
3. Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng.
– Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ Miễn Phí khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, hoặc hướng dẫn khách hàng trực tiếp tìm nguồn hàng.
4. Cung cấp dịch vụ order cho tất cả các đối tượng.
– Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn. ANVIBUY nhận order từ 1 sản phẩm, vì thế bạn đừng ngại ngần, hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu tiêu dùng của bạn.
5. Thời gian mua hàng nhanh.
– Cam kết đặt hàng sau 3h lên đơn, hàng về sau 3 – 5 ngày.
6. Vận chuyển an toàn.
– Đối với những đơn hàng lựa chọn dịch vụ gia cố, kiểm đếm, đóng kiện gỗ, chung tôi cam kết bảo đảm độ an toàn cho hàng hóa. Đối với đơn hàng không sử dụng dịch vụ trên, ANVIBUY sẽ cố gắng giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.
7. Phục vụ 24/7
Anvibuy.com. có đội ngũ luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của khách hàng.
8. Có chính sách dành cho khách hàng thân thiết.

Chia sẻ với chúng tôi, chàng trai 24 tuổi Trần Đỗ Vương cho rằng: Đã có quá nhiều những người phải nhận những “cái kết đắng” khi họ không hiểu về thị trường Trung Quốc, không có phương thức nhập hàng tốt, chính sách và đảm bảo. Ngay cá nhân mình ngày xưa, đã không ít lần ôm những khoản nợ khổng lồ khi nhập hàng về rồi không bán được do không được tư vấn, hoặc nhập về mà giá thành còn cao hơn cả giá đang được bán ra trên thị trường… Hiện nay, việc nhập hàng tận xưởng từ Trung Quốc về để bán tại Việt Nam đang đem lại những lợi nhuận lớn, nhưng vấn đề là bạn cần biết được nơi nhập, cách nhập và phương thức nhập tối ưu nhất, và đó là lý do chúng tôi cho ra đời Anvibuy.com.

LIÊN HỆ

Văn Phòng – Kho Hà Nội số 143 -149 Đê Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Chi nhánh Hải Dương: 14/5 Nguyễn Trãi, Nam Sách, Hải Dương
Chi nhánh Tuyên Quang: 115 Đường Phan Thiết, TP Tuyên Quang
Chi nhánh Lào Cai: Số 444 đường Hoàng Liên – TP Lào Cai
ĐC Kho Trung Quốc : AnviBuy – 云南省红河州河口县滨河路滨江国际一楼27号门面 – Post code : 661300
Web check mã vận đơn ký gửi: www.anvimove.com
Hotline: 0986042512
Email: anvibuy@gmaill.com

Thực hiện: Dương Kim Thư

 

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su

Latest Activity

Hướng dẫn đăng tin rao vặt Bếp Nhà Sựt
Chuyển đến thanh công cụ