fbpx

Bắc Giang: Giở trò đồi bại với người phụ nữ 54 tuổi bất thành, nam thanh niên lại tiếp tục khống chế cụ bà 93 tuổi

Mới đọc báo em được biết ở Bắc Giang đã xảy ra vụ việc nam thanh niên trong lúc say rượu, đã lẻn vào nhà một cụ 93 tuổi để giở trò đồi bại. Đọc tin tức xong mà em còn nổi da gà nữa ấy chị em ạ!

Cụ thể vào khoảng 16h ngày 10/1 nam thanh niên tên Giáp Văn Chỉnh (SN 1986, trú tại xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) trong lúc say rượu đã lẻn vào nhà cụ bà Giáp Thị N. (93 tuổi) và giở trò đồi bại với cháu gái của bà là chị L. (SN 1966).

ga trai len vao nha sam so nguoi phu nu 54 tuoi bat thanh tiep tuc khong che cu ba 93 tuoi de cuong hiep - Bắc Giang: Giở trò đồi bại với người phụ nữ 54 tuổi bất thành, nam thanh niên lại tiếp tục khống chế cụ bà 93 tuổi

Sau khi cưỡng hiếp chị N. bất thành, đối tượng lại tiếp tục cưỡng chế cụ bà 93 tuổi

Khi thấy đối tượng có ý định xâm hại cháu mình, chị L. đã vậy đẩy nam thanh niên sau đó bỏ chạy khỏi nhà. Chưa dừng lại ở đó, nhìn xung quanh đối tượng Chỉnh thấy bà N. đang nằm trên giường nên đã tiến lại gần khống chế và có ý định hãm hiếp cụ. Lúc này cụ N. đã hô hoán hàng xóm sang ứng cứu. Khi thấy hàng xóm chạy sang, quá sợ hãi Chỉnh vội vàng bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau khi rời khỏi hiện trường đối tượng Chỉnh đã bị bắt.

Đấy chị em ạ! Uống nhiều rượu, bia khiến con người ta mất kiểm soát và dẫn đến những hành động không mong muốn. Thế nên các chị em của Phụ Nữ 30 Plus chúng mình luôn phải động viên cánh đàn ông trong nhà bỏ dần rượu bia để tránh những tác hại mà nó đem lại nhé!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ