fbpx

Bán mỹ phẩm Online là đơn giản nhất, dễ kiếm tiền và nhanh giàu nhất ư? – Đừng ngu!

Nhà nhà, người người đang đi bán hàng Online. Và lượng người bán hàng Online mỹ phẩm, rồi thì theo các nhóm hội gì đó, vinh danh gì đó, kiếm được cả trăm triệu một tháng gì đó, cũng ngày càng nhiều trên…facebook. Thế nhưng thực tế thì như nào? Mọi người cùng đọc tham khảo nhé!

Trước tiên, em phải nói luôn là em thấy hay, thấy đúng và quá chuẩn nên em đăng lên đây để chị em phụ nữ 30 nhà mình cùng chia sẻ, cùng tham khảo nhé. Chứ em không bán hàng Online nên không cần đăng bài câu view câu vủng gì đâu. Bài này em đọc ở trên facebook ạ!

Đầu tiên họ (những ông trùm bà trùm mỹ phẩm đó nhé) sẽ cho nhân viên mời chào bạn làm công tác viên bằng cách chỉ cần đăng bài lên trang cá nhân và khi có khách OD hàng họ sẽ gửi hàng cho bạn và bạn được cắt 10%.

Sau khi bạn đăng lên sẽ có tầm vài chục con chim lợn từ từ và dần dần đặt hàng của bạn ( toàn khách lạ nhé ) có thể 1 -2 tuần đầu bạn bán đc 30-50 triệu doanh thu nhưng thực chất đó là người của chúng gài vào để lấy hàng của bạn.

ban my pham online 1 - Bán mỹ phẩm Online là đơn giản nhất, dễ kiếm tiền và nhanh giàu nhất ư? - Đừng ngu!

Sau đó chúng mời bạn đi dự hội nghị abcd, ở khách sạn này nọ thật hoành tráng, rồi tôn vinh trao thưởng cho những đại lý xuất sắc, tháng vừa rồi đạt doanh thu vài trăm đến cả tỷ, rồi lên chia sẻ nào là trước cũng không biết gì từ khi vào đây chịu khó đăng bán hàng lên trang cá nhân và cứ thế bán được rồi abc các kiểu khiến cho mấy bạn cộng tác viên ảo tưởng.

Khi con mồi đã say, và mắc bẫy, chúng mới tiếp cận bảo làm đại lý cho chúng và ra những gói OP ví dụ lấy 100 triệu thì được cắt 30% lấy 200t thì được cắt 35%…

Các con mồi thường sập bẫy vì trước đó các con mồi nghĩ, mình mới đăng bán mà 1-2 tuần đã bán đc 30-50t rồi, được có 10% giờ bỏ 100t ra được hẳn 30% lãi suất thì sao mà không bán được, vậy là các con mồi thi nhau lấy về bán.

Chúng sẽ xem điều kiện của từng con mồi để bắt, ví dụ con mồi A có thể mua được cả tỷ tiền hàng thì chúng sẽ thả cho những đơn đầu nhập về bao nhiêu bán hết bấy nhiêu.

ban my pham online 2 - Bán mỹ phẩm Online là đơn giản nhất, dễ kiếm tiền và nhanh giàu nhất ư? - Đừng ngu!

Khi con mồi đang say trong chiến thắng, chúng ra 1 OP mới là lấy 1 tỷ được cắt 55-60%. Khi đó con mồi tưởng ngon, dồn hết tiền vào lấy, và từ khi lấy đơn 1 tỷ về thì gần như không bán được cái gì cả, và thế là chúng nhẹ nhàng làm của con mồi 500 triệu, trừ hết mấy lần thả câu chúng vẫn kiếm được của bạn 350 – 400 triệu.

Kết Luận:

Các bạn đừng ảo tưởng bán hàng trên fb là dễ là đơn giản, xin lỗi fb nó sống bằng tiền quảng cáo, nên các bạn đừng có mơ mà cứ đăng lên trang cá nhân là sẽ có tương tác và bán được hàng.

Khi các bạn đăng 1 buổi đi chơi, buổi gặp mặt, Ok sẽ rất nhiều like, cmt, tương tác, nhưng chỉ cần đăng bán hàng lên thôi xin lỗi các bạn chỉ còn 1% tương tác, và cũng chẳng có like nào đâu.

Đừng mơ mà bán hàng trên facebook mà không phải trả tiền cho facebook, vậy nên bỏ ý định bán hàng qua trang cá nhân đi, và cũng đừng ảo tưởng nhập mấy cái mỹ phẩm kem trộn vớ vẩn về bán, thực chất là các mỹ phẩm đó đều là kem trộn các kiểu mua từ Trung Quốc về Việt Nam, đóng gói bao bì thành 1 hãng gì gì đó và giá thành của chúng rất rẻ… !!

VÌ THẾ HÃY CÂN NHẮC VÀ CẨN THẬN KHÔNG LẠI DÍNH BẪY NHÉ CÁC BẠN! Nên nhớ, tiền chưa bao giờ dễ kiếm như thế và cũng không ai cho không mình cái gì đâu!

#YếnNhi

 

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ