fbpx

Bảo Thanh đăng trạng thái ẩn ý, nghi ngờ đã xoáy “hotgirl 2s” trong “Về nhà đi con”

Với dòng trạng thái đầy ẩn ý của Bảo Thanh cư dân mạng cho rằng cô nàng đang ám chỉ “hotgirl 2k” trong “Về nhà đi con”.

Mặc dù “Về nhà đi” con đã kết thúc, tuy nhiên những chủ đề liên quan tới bộ phim vẫn luôn được dư luận quan tâm. Mới đây, cư dân mạng lại được phen sục sôi khi Bảo Thanh đăng dòng trạng thái ẩn ý nghi ngờ đá xoáy hotgirl 10X Khánh My.

222629 004 - Bảo Thanh đăng trạng thái ẩn ý, nghi ngờ đã xoáy “hotgirl 2s” trong “Về nhà đi con”

Theo đó, Khánh My từng lập hẳn một album trên trang cá nhân để kỉ niệm và hứa hẹn với fan rằng mình sẽ đảm nhận một vai trong bộ phim. Thậm chí khi bị nghi ngờ cắt vai diễn, cô nàng đã mạnh miệng tuyên bố: “Tôi sẽ có cảnh xuất hiện cùng Thư với Vũ, cứ chờ xem”.

Tập cuối bộ phim khán giả ngã ngửa vì vai của Khánh My hóa ra chỉ là một cô gái cầm ô 7 màu đi qua 2 nhân vật chính và chỉ xuất hiện đúng 2s không kịp lộ mặt.

222948 008 - Bảo Thanh đăng trạng thái ẩn ý, nghi ngờ đã xoáy “hotgirl 2s” trong “Về nhà đi con”

Mọi chuyện vẫn chưa khép lại khi Châm Sứa một người đóng vai phụ khác trong phim đăng đàn cà khịa với nàng hotgirl: “Tuy chỉ là vai nhỏ nhưng khi lên hình mình cũng được thoại vài lần và từ khi phim lên sóng các tập mình tham gia, mình cũng chưa từng viết bài nào khoe khoang như bạn nào đấy. Nghe nói chỉ được xuất hiện 2s tập cuối mà bạn ý làm hẳn một album suốt từ khi tham gia phim đến giờ”.

Tưởng rằng Châm Sứa đang “bú fame” theo làn sóng ném đá Khánh My để nổi tiếng nhưng cô nàng ngay lập tức đã thẳng thắn phản lại: “Không thích mình nói không thích. Còn mình không cần phải ăn fame từ phim, người ta tự nhận ra”.

Thậm chí, mới đây bất ngờ khi nữ diễn viên Bảo Thanh cũng đăng dòng trạng thái ẩn ý lên Instagram cá nhân đúng thời điểm hotgirl 2000 vấp phải tranh cãi.

223500 005 - Bảo Thanh đăng trạng thái ẩn ý, nghi ngờ đã xoáy “hotgirl 2s” trong “Về nhà đi con”

Bảo Thanh viết: “Đừng bao giờ mang nỗi đau của người khác ra làm trò đùa. Đừng câu like, câu view rẻ tiền, ngớ ngẩn. Bài học cho em và cũng cho rất nhiều người. Để có được thành công phải biết hy sinh và đánh đổi bằng nước mắt. Rồi em sẽ trưởng thành bằng những vấp ngã. Rồi em sẽ hiểu, có được lòng tin thì khó, đánh mất nó chỉ một lần quay đầu”.

Hiện tại nhân vật chính của 2 dòng ẩn ý vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

    None Found
Đọc thêm:  Những thực phẩm nào giúp giải nhiệt mùa hè?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ