fbpx

Bật mí 4 cách để cặp đôi tăng thêm niềm hưng phấn khi “yêu”

Để cả hai có những giây phút thăng hoa sau một thời gian dài thì việc thay đổi bản thân từ việc chấp nhận thử thách những điều mới mẻ sẽ giúp cho cả hai có cuộc yêu tràn đầy hưng phấn và tăng thêm cảm xúc cho bản thân là điều cần thiết để vun đắp tình cảm của cả hai đúng không các chị em?.

4 24 - Bật mí 4 cách để cặp đôi tăng thêm niềm hưng phấn khi "yêu"

Sau đây, Phụ nữ 30 Plus sẽ bật mí 4 cách giúp cho các cặp đôi tăng thêm niềm hưng phấn cho “yêu” nhé!

Tạo ham muốn tình dục lớn

Khơi gợi ham muốn là bước đầu tiên của bất kỳ hoạt động tình dục nào. Nhưng việc tạo ra một sự ham muốn tình dục lớn có thể là những gì cả hai cần để đạt được cực khoái.

1 33 - Bật mí 4 cách để cặp đôi tăng thêm niềm hưng phấn khi "yêu"

Nó giống như khi bạn đang đói khát: Bạn háo hức xuống phòng ăn chờ đợi bữa ăn nhưng bạn quay đi quay lại tới 2,3 lần vẫn chưa được ăn. Bạn cũng hãy làm như vậy nếu muốn một nửa vẫn còn ham muốn sau khi đạt được cực khoái đầu tiên.

Năng “yêu” vào buổi sáng

Theo một nghiên cứu mà mình đọc được của trường ĐH McGill, phụ nữ thường phản ứng lại với những hình ảnh tình dục y như những gì nam giới tác động lên người cô ấy. Bởi vậy, việc để nàng có thể nhìn thấy chính mình sẽ giúp cô ấy có thể hưng phấn hơn rất nhiều. Do đó, tình dục vào sáng sớm cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thấy mệt vào ban đêm. Bạn có thể tìm được sự trợ giúp từ sự dâng trào của chất Testosterone vào buổi sáng.

3 29 - Bật mí 4 cách để cặp đôi tăng thêm niềm hưng phấn khi "yêu"

Lượng testosterone trong máu cao nhất trong ngày là ngay trước bình minh và cao hơn 40% so với buổi tối. Bạn hứng thú thì chắc chắn đối tác cũng sẽ rất hạnh phúc.

Đạt được cực khoái không chỉ là “đích đến” của riêng đàn ông mà còn là khao khát của tất cả chị em, bởi khi đó, nàng cũng sẽ được thỏa mãn ham muốn, xả stress và cảm giấy khoan khoái, hưng phấn. Mọi thứ còn tuyệt vời hơn nếu như người đàn ông “trổ tài” dẫn dắt, đưa cả hai cùng “lên đỉnh” để tận hưởng niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất của chuyện ái ân.

Cùng nhau xem phim sex

Cũng theo một nghiên cứu mình đọc được do UCLA và Đại học Concordia tiến hành đã phân tích dữ liệu từ 280 nam giới, với gần một nửa trong số đó đang có bạn gái/vợ. Cho thấy: những người này phải trả lời các câu hỏi về việc họ xem phim sex bao nhiêu tiếng mỗi tuần, mức độ ham muốn tình dục của mình cũng như trải nghiệm bản thân về rối loạn cương dương. Sau đó, trong phòng thí nghiệm, họ được cho xem một đoạn phim khiêu dâm để chấm điểm mức độ hưng phấn.

5 16 - Bật mí 4 cách để cặp đôi tăng thêm niềm hưng phấn khi "yêu"

Kết quả cho thấy, những người có xem phim sex ở nhà sẽ dễ bị hưng phấn hơn khi xem đoạn phim “sex nhẹ” ở phòng thí nghiệm. Điều này có nghĩa là xem phim sex không hề làm suy giảm ham muốn như định kiến dành cho nó bấy lâu nay. Họ cũng không hề tìm thấy mối liên hệ nào giữa việc xem phim sex với rối loạn chức năng tình dục cả.

“Xem nhiều phim sex sẽ khiến nam giới có nhu cầu sex mạnh hơn, trong đó có ham muốn được làm chuyện ấy với bạn tình. Do đó, phim nóng thực ra có thể giữ lửa cho mối quan hệ”, tác giả nghiên cứu chia sẻ trong email gửi đến Huffington Post.

“Yêu” vào buổi trưa

Quan hệ vào lúc này được xem là rất lý tưởng vì thể lực sung mãn, ba tiếng làm việc buổi sáng không đủ khiến cả hai mệt mỏi. Chính vì thế, thi thoảng các cặp đôi có thể hẹn hò với chàng để tận dụng thời gian nghỉ trưa không bận rộn chuyện con cái, nhà cửa. Có thể nói đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng cho cả hai đó.

2 32 - Bật mí 4 cách để cặp đôi tăng thêm niềm hưng phấn khi "yêu"

Như vậy, đôi khi chỉ cần một sự thay đổi về thời gian và cách dạo đầu khi bắt đầu mỗi cuộc yêu là bạn đã có thể tạo cho mình và người ấy một không gian, một cảm xúc khác biệt tránh gây sự nhàm chán cho đối phương cũng như bản thân mình. Cuộc yêu nào cũng cần có tình dục để duy trì và vun đắp tình cảm cho nhau đúng không các chị em phụ nữ?

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ với Phụ nữ 30 plus nhé!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ