fbpx

Bật mí: Cung Kim Ngưu thì nên tìm kiếm cung nào để cực kỳ hạnh phúc?

Các cung hoàng đạo này ở bên cạnh Kim Ngưu sẽ vô cùng ăn ý, thậm chí còn có thể nảy sinh tình ý mỹ mãn với nhau. Chị em phụ nữ 30 nào mà thuộc Kim Ngưu thì tham khảo nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 20/5) được mọi người biết đến với tính cách hiền lành, làm việc gì cũng chắc chắn, nhưng lại không giỏi khoản ăn nói. Chính bởi lý do này nên Kim Ngưu thường có rất ít người có thể làm bạn và tâm sự.

Nói như vậy, không có nghĩa là Kim Ngưu không có người thấu hiểu. Vẫn có các cung hoàng đạo hiểu và tán thành hành vi cũng như phẩm chất của Kim Ngưu.

Các cung hoàng đạo này ở bên cạnh Kim Ngưu sẽ vô cùng ăn ý, thậm chí còn có thể nảy sinh tình ý mỹ mãn với nhau.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải giống với Kim Ngưu ở chỗ đều là tuýp người yêu gia đình hết lòng. Bên cạnh đó, Kim Ngưu và Cự Giải còn là những người có tính tiết kiệm giống nhau. Họ chẳng bao giờ tiêu tiền phung phí hay mua sắm vô tội vạ cả, cái gì tiết kiệm được họ sẽ tiết kiệm.

Dù Kim Ngưu là người khô khan, chẳng mấy khi nói những lời hoa mỹ, thế nhưng bù lại họ luôn nhớ những ngày quan trọng với mình và người thương.

cu giai bia copy Copy 1 - Bật mí: Cung Kim Ngưu thì nên tìm kiếm cung nào để cực kỳ hạnh phúc?

Cự Giải cũng sẽ luôn dành cho Kim Ngưu sự chăm sóc ân cần, chu đáo nhất. Thêm vào đó, Cự Giải sẽ ở phía sau Kim Ngưu sắp xếp mọi việc trong gia đình. Vậy mới nói, Cự Giải và Kim Ngưu đúng là trời sinh một cặp.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/7)

Nhiều người có thể cho rằng xử nữ là người màu mè, rất khó để chung sống, thế nhưng Kim Ngưu thì khác.

Kim Ngưu hiểu được đằng sau sự lý trí của Xử Nữ là sự quan tâm, bảo vệ. Dù có đôi chút khắt khe, thế nhưng mọi chuyện Xử Nữ làm cũng đều là vì muốn tốt cho người mình yêu mà thôi.

Thỉnh thoảng, Xử Nữ cũng chính là người đưa ra cho Kim Ngưu vô số ý tưởng hay hoặc cách thức giúp Kim Ngưu kiếm ra món lợi nhuận lớn.

cung xu nu - Bật mí: Cung Kim Ngưu thì nên tìm kiếm cung nào để cực kỳ hạnh phúc?

Kim Ngưu và Xử Nữ có tính cách tương đói giống nhau, nên ở cạnh nhau lâu sẽ rất dễ nảy sinh tình cảm. Nhờ sự thấu hiểu, yêu thương và quan tâm nhau, nên Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ có cuộc sống bình yên, hạnh phúc mỹ mãn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chính là người tri kỷ hiếm có khó tìm của Kim Ngưu. Cả hai đều có tính cách trầm ổn, không giỏi ăn nói với người ngoài, thế nhưng mỗi lần ở cạnh nhau Kim Ngưu và Ma Kết lại nói không ngừng nghỉ.

Chính vì vậy, nếu muốn được yên tĩnh thì tuyệt đối đừng để người thuộc cung Kim Ngưu và cung Ma Kết ở cạnh nhau.

Không chỉ có vậy mà tam quan của Kim Ngưu và Ma Kết cũng rất tương đồng. Dù là cách làm việc hay tư duy thì cả hai đều rất giống nhau, do vậy ở bên nhau sẽ cực kỳ hòa hợp.

cung ma ket - Bật mí: Cung Kim Ngưu thì nên tìm kiếm cung nào để cực kỳ hạnh phúc?

Tóm lại, Kim Ngưu và Ma kết chính là duyên trời tác hợp, ở bên nhau sẽ hạnh phúc, viên mãn đến cuối đời.

Em nhắc lại nha chị em, mọi nội dung chỉ là để chị em tham khảo thôi nhé, chứ không lại trách em là em ứ biết trả lời sao đâu ạ. Em chỉ sưu tầm về cho chị em thôi chứ em không phải nhà xem bói đâu nhá. Hihi!

#YếnNhi

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ