fbpx

Bắt nhóm người dùng chiêu “mỹ nhân kế” để chiếm đoạt tài sản

Công an tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ nhóm đối tượng gồm 4 người dùng chiêu mỹ nhân kế để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

Thông tin mình đọc trên Zing.vn 4 đối tượng bị Công an bắt giữ bao gồm: Đỗ Văn Cường (29 tuổi), Nguyễn Văn Mạnh (29 tuổi), Nguyễn Nam Hải (23 tuổi) cùng trú tại TP Bắc Giang, Bùi Thị Thu Hiền (30 tuổi) trú tại TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Dùng mỹ nhân kế để thực hiện cướp tài sản min - Bắt nhóm người dùng chiêu "mỹ nhân kế" để chiếm đoạt tài sản

Cường và Hiền.

Trước đó anh L.T.D. (37 tuổi) ở Bắc Ninh có quen biết với Bùi Thị Thu Hiền rồi cho Hiền mượn điện thoại di động để liên lạc. Ngược lại Hiền đã chuyển tiền cho anh D. mượn.

Khi phát hiện bạn gái của mình chuyển tiền cho anh D. vay, Cường đã bắt Hiền đòi lại số tiền cho vay. Sau đó hai người cùng bàn với nhau sử dụng chiêu mỹ nhân kế để dụ dỗ anh D. vào nhà một nhà nghỉ trên địa bàn xã Quang Châu để đòi lại tiền.

Cướp tài sản ... min - Bắt nhóm người dùng chiêu "mỹ nhân kế" để chiếm đoạt tài sản

Mạnh (trái) và Hải.

Chiều 13/5 Hiền dụ anh D. vào nhà nghỉ xã Quang Châu, huyện Việt Yên rồi liên lạc cho nhóm của Cường đến địa điểm đó. Khi Hiền vào nhà nghỉ cùng anh D. được 15 phút thì nhóm của Cường có mặt vờ bắt quả tang D. quan hệ với bạn gái mình sau đó yêu cầu D. về phòng trọ của mình để nói chuyện.

Tại phòng trọ của Cường, Mạnh đã được bố trí đứng đợi sẵn. Lúc anh D. đến, hắn đã dùng gậy đánh nạn nhân và bắt phải đưa 100 triệu đồng. D. nói không có tiền, Cường bèn lấy ví của nạn nhân đưa cho Hiền kiểm tra thấy trong ví có 1,2 triệu.

Được biết số tiền 1,2 triệu đồng đã được nhóm đối tượng trích ra 400.000 đồng để mua đồ ăn, 700.000 đồng Mạnh cầm, số tiền còn lại Hiền giữ. Sau đó, các đối tượng giữ anh D ở lại phòng trọ.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Việt Yên và Công an TP Bắc Ninh đã phối hợp bắt giữ những nhóm đối tượng trên để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Các bạn theo dõi mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đọc thêm:  Bạn có biết vì sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ