fbpx

Bé trai 2 tuổi ăn nhầm kẹo mút bả chó tử vong

Bế con sang quán trà sữa bên cạnh nhà, để con chơi đùa với một cháu nhỏ khác và đứng nói chuyện với chủ nhà, đến khi nghe tiếng con trai hét thất thanh phía trước cửa, chạy vội lại thì thấy con ăn phải bả chó.

chh3 300x184 - Bé trai 2 tuổi ăn nhầm kẹo mút bả chó tử vong

Vụ việc đau lòng vừa xảy ra tại thôn 6, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút (Đắk Nông) khiến cháu Ph. Đ. B. Kh. con anh Phạm Văn Tứ (30 tuổi) và chị Phạm Thị Thoa (24 tuổi, cùng trú tại số 257 đường Cầu Sắt, xã Tâm Thắng) tử vong.

Sự việc xảy ra khiến gia đình nạn nhân vô cùng đau lòng, bức xúc, người dân địa phương hoang mang lo lắng trước việc “cẩu tặc” hoành hành Chị Phạm Thị Thoa (mẹ nạn nhân) chưa hết đau buồn kể lại, khi đó chị bế con trai sang quán trà sữa bên cạnh nhà chơi.

Tại đây, cháu Kh. thấy con chủ nhà ăn kẹo mút nên khóc đòi mẹ mua. Do quán không có kẹo mút, chị dỗ con “để mẹ mua cho con ly chè nhé!”. Quán trà sữa hôm đó rất đông khách nên chị Thoa và cháu Kh. phải ngồi đợi. Khi về nhà chị Thoa bế con sang nhà hàng xóm tên Ph. để chơi. Chị để con chơi đùa với một cháu nhỏ khác và đứng nói chuyện với chủ nhà.

Được một lúc, chị Thoa nghe tiếng con trai hét thất thanh phía trước cửa, chạy vội lại thì thấy con trai há miệng, nước mắt giàn giụa, không nói câu nào.
Nhìn xuống đất, chị Thoa thấy một vật lạ hình tròn giống viên kẹo mút. Chị Thoa kêu một số người hàng xóm lại hỏi xem vật gì, thì được biết đó là viên bả chó của “cẩu tặc” dùng đánh bả bắt chó.

chh 300x225 - Bé trai 2 tuổi ăn nhầm kẹo mút bả chó tử vong

chh2 300x200 - Bé trai 2 tuổi ăn nhầm kẹo mút bả chó tử vong

Nghe thông tin, chị Thoa tức tốc đưa cháu Kh. vào Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Jút để cấp cứu. Dù được các bác sĩ tại đây khẩn trương súc ruột, tuy nhiên cháu Kh. đã tử vong sau đó khoảng 20 phút do độc tố quá nặng ngấm vào cơ thể.

Nhân chứng K.L (hàng xóm chị Thoa) cho biết, trong lúc quét dọn trước cửa nhà có thấy một vật lạ tròn nhỏ như viên kẹo mút vứt trước cửa. Do không biết đó là vật gì, chị đã nhặt vứt vào một gốc cây trước cửa rồi tiếp tục quét dọn.

Tôi không ngờ vật lạ giống kẹo mút vứt vào gốc cây lại là bả chó. Không biết kẻ nào lại ác độc vứt bả chó trước cửa nhà dân như vậy. Nếu biết đó là bả chó tôi đã chôn kĩ rồi. Cháu Kh. chết oan uổng, đau lòng quá!” – bà L. bày tỏ bức xúc.

Chị em phụ nữ 30 có con nhỏ nên cẩn thận chút ạ, để tránh xảy ra sự việc đau lòng như thế này!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ