fbpx

Bình Phước: Vợ phát hiện thi thể chồng bị cháy đen dưới hố sâu

Phát hiện có cháy cách nhà khoảng 25m, người phụ nữ đến kiểm tra thì phát hiện thi thể một người đàn ông bị cháy đen nằm dưới hố sâu khoảng 2m.

Đây là thông tin mình vừa đọc được trên trang Saostar, cụ thể ngày 3/1, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước hoàn tất khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ cái chết của anh Nguyễn Hoàng Huy (38 tuổi, ngụ xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h00 ngày 2/1, chị Phan Thị Thu Hà (38 tuổi, vợ anh Huy), đến rẫy của gia đình ở thôn Phú Tín (xã Phú Trung, huyện Phú Riềng, Bình Phước) để hái tiêu.

Tại đây, chị Hà hỏi người làm thuê của gia đình là ông Tô Văn Sáu (55 tuổi, quê Thanh Hóa) có thấy anh Huy không nhưng người này trả lời là không biết.

a - Bình Phước: Vợ phát hiện thi thể chồng bị cháy đen dưới hố sâu

Hiện trường của vụ việc

Đến 16h00 cùng ngày, chị Hà phát hiện có cháy cách nhà khoảng 25m nên đến kiểm tra thì phát hiện thi thể một người đàn ông bị cháy đen nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Công an sau đó xác định nạn nhân là anh Nguyễn Hoàng Huy, thi thể anh Huy nằm ngửa, cháy đen dưới hố sâu khoảng 2m.

Cũng theo chia sẻ của người nhà, thì mấy ngày nay anh Huy sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện lạ. Đến khoảng 5h00 ngày 2/1, anh Huy có mang theo cơm vào rẫy cho chó ăn, sau đó ở lại làm việc thì xảy ra việc đau lòng trên. Được biết, trong ngày anh Huy gặp nạn chỉ có một mình người làm thuê trong rẫy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo dõi Phụ nữ 30 plus mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhé cả nhà!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ