fbpx

Bình yên của em…

Bình yên của em là khi anh xuất hiện đúng lúc em không còn chút sức lực nào cả. Cảm ơn anh vì đã là điểm tựa vững vàng nhất của em – lúc này.

Bình yên chính là mỗi sáng thức dậy, quơ cào điện thoại tin nhắn đầu tiên em nhận được chính là “Chúc em buổi sáng tốt lành, anh vẫn yêu em nhiều như hôm qua.” của người mình yêu thương gửi đến.

Bình yên là mỗi buổi tối có người thức cùng mình, luyên thuyên vài ba câu chuyện cũ mèm đến lúc ngủ quên mất lúc nào chẳng hay.

Bình yên của em min - Bình yên của em...

Bình yên là những ngày cuối tuần, cùng người mình yêu đi uống một tách trà, hoặc một lon bia nhìn dòng người đông đúc chen chúc nhau bên ngoài, mà tụi mình vẫn bình yên nắm lấy tay nhau giữa ồn ào của thiên hạ.

Bình yên là mỗi ngày vẫn có nhau, thăm hỏi nhau, động viên nhau mỗi khi mệt mỏi. Khi cần quấn lấy nhau cả ngày. Chỉ cần lúc em cần – người đó xuất hiện. Lúc người đó cần – em ở bên. Là đủ.

Bình yên của em là dẫu năm tháng thăng trầm, người em yêu vẫn nhất nhất ở bên em không rời đi, ngày ngày tháng tháng chưa từng có ý định chấm dứt mối quan hệ này. Cả cuộc đời chỉ muốn ở cạnh em mà thôi.

Mà anh biết gì không? Có lẽ bình yên lớn nhất của cuộc đời em – chính là anh.

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện đúng lúc em không còn chút sức lực nào cả. Cảm ơn anh vì đã là điểm tựa vững vàng nhất của em – lúc này.

 

Đọc thêm:  3 tháng cuối thai kỳ nên ăn gì để hai mẹ con khỏe mạnh?

Đọc thêm:  Nam Định: Đình chỉ cô giáo đánh học sinh tím người vì viết bài chậm

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ