fbpx

Bố của nữ sinh giao gà làm đơn kháng cáo xin không tử hình 6 bị cáo có liên quan đến cái chết của con gái mình

Đọc báo em được biết mới đây, bố của nữ sinh giao gà đã làm đơn kháng cáo xin không tử hình 6 bị cáo có liên quan đến cái chết, của con gái mình.

Cụ thể vào ngày 10/1 Trụ sở TAND cấp cao Hà Nội đã nhận đơn kháng cáo của bố nữ sinh Cao Mỹ Duyên về việc xin không tử hình 6 bị cáo có liên quan đến việc nữ sinh giao gà bị sát hại.

Bố nữ sinh giao gà làm đơn kháng cáo - Bố của nữ sinh giao gà làm đơn kháng cáo xin không tử hình 6 bị cáo có liên quan đến cái chết của con gái mình

Bố của nữ sinh Cao Mỹ Duyên đã gửi đơn xin kháng cáo

Nội dung của đơn kháng cáo bao gồm: Kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm, kháng cáo việc để lọt tội phạm, chưa làm rõ động cơ, mục đích phạm tội và kháng cáo đề nghị không tử hình 6 bị cáo.

Qua đây thì bố của nữ sinh Cao Mỹ Duyên cho rằng, cơ quan tố tụng đã vi phạm trong thủ tục tố tụng. Cụ thể là chưa làm rõ vết máu dính trên xe của Bùi Văn Công, là vết máu ở đâu trên cơ thể con gái ông chảy ra trong khi Bùi Văn Công Khai là vết máu do người khác bôi lên vậy người đó là ai thì HĐXX vẫn chưa làm rõ.

6 bị cáo lĩnh án tử hình vụ nữ sinh giao gà - Bố của nữ sinh giao gà làm đơn kháng cáo xin không tử hình 6 bị cáo có liên quan đến cái chết của con gái mình

6 bị cáo trong vụ sát hại nữ sinh giao gà bị TAND tỉnh Điện Biên tuyên tử hình

Ngoài ra bị cáo Bùi Văn Công cũng đã khai nhận rằng bà  Trần Thị Hiền ( mẹ của nữ sinh giao gà) không hề mắc nợ mình số tiền 30 triệu đồng. Và người trực tiếp chủ mưu giết hại nữ sinh giao gà vẫn đang ngoài vòng pháp luật. Từ đó có thế thấy được động cơ  dẫn đến cái chết của nữ sinh Cao Mỹ Duyên vẫn chưa được làm rõ.

Trao đổi với báo chí về lý do làm đơn kháng cáo bố của nữ sinh Cao Mỹ Duyên cho biết:Trước tiên là vì yếu tố nhân văn. Tiếp đó, ông cho rằng cả vụ án con gái ông bị sát hại và vụ án vợ ông (bà Trần Thị Hiền) mua bán trái phép chất ma túy đều chưa được làm rõ. Nếu 6 bị cáo nói trên bị tử hình, các vụ án sẽ đi vào ngõ cụt, không còn ai để có thể tìm ra bản chất thực sự.

Chị em ạ đã gần năm rồi mà vụ án vẫn chưa được làm sáng tỏ. Mong rằng với đơn kháng cáo này, HĐXX sẽ xem xét lại tính chất của vụ án để đưa đến kết luận chính xác đúng người đúng tội.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ