quang cao phu nu 30 plus - Booking truyền thông - quảng cáo

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG – QUẢNG CÁO TRÊN PHỤ NỮ 30 PLUS

HƯỚNG DẪN BOOKING QUẢNG CÁO

Các quảng cáo (đa phần là các banner quảng cáo) của chúng tôi sẽ được phân bổ theo khu vực để có thể tiếp cận được chính xác hơn các mục tiêu người xem phù hợp với khách hàng và thị trường phân phối của họ. Cụ thể như:

+ Các quảng cáo được treo trong khu vực miền Bắc thì sẽ xuất hiện tại tất cả những bài viết thuộc chuyên mục miền Bắc, tại Trang chủ Miền Bắc, các tiểu  mục miền Bắc.

+ Các quảng cáo được treo trong khu vực miền Nam thì sẽ xuất hiện tại tất cả những bài viết thuộc chuyên mục miền Nam, tại Trang chủ Miền Nam, các tiểu  mục miền Nam.

+ Các quảng cáo được treo trong khu vực miền Trung thì sẽ xuất hiện tại tất cả những bài viết thuộc chuyên mục miền Trung, tại Trang chủ Miền Trung, các tiểu  mục miền Trung.

+ Các quảng cáo được treo trong các trang của RADIO PHỤ NỮ thì sẽ xuất hiện tại tất cả những bài viết thuộc chuyên mục Radio, tại Trang chủ Radio, các tiểu  mục Radio.

+ Các quảng cáo được treo trong khu vực Trang chủ 3 miền thì sẽ xuất hiện tại Trang chủ 3 miền, các trang chi tiết khác (không thuộc về các trang khu vực đề cập bên trên). Đặc biệt, các vị trí quảng cáo như TOP BANNER, CONTENT BANNER, Logo chân trang sẽ được phân phối duy nhất bởi lựa chọn quảng cáo trang chủ 3 miền (bởi đặc tính xuyên trang của các vị trí này) – nghĩa là 2 loại quảng cáo đó sẽ xuất hiện hầu hết ở tất cả các trang chính và trang chi tiết.

Để lựa chọn được báo giá quảng cáo phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách hàng/đối tác vui lòng xem báo giá chi tiết cho từng khu vực ở bên trên.

Liên hệ Bộ phận Hợp tác & truyền thông của PHỤ NỮ 30 PLUS

Cơ quan chủ quản: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TUỔI TRẺ XANH 

Chuyển đến thanh công cụ