fbpx

Ca sĩ Hoàng Bách quyết định triệt sản: “Vợ đã vì yêu mà cho mình quá nhiều, không thể ích kỷ mãi như thế được”

Ca sĩ Hoàng Bách vì thương vợ mang nặng đẻ đau nên anh quyết định triệt sản để tránh mang thai ngoài ý muốn. Một số người khuyên anh nên suy nghĩ lại vì làm thế sẽ rất bất tiện, đồng thời ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe.
Xoay quanh ồn ào tranh cãi về chuyện triệt sản, ca sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ về câu chuyện, suy nghĩ của bản thân cũng như những kiến thức về chuyện triệt sản để mọi người hiểu rõ hơn vì ở Việt Nam có vẻ như chuyện này với số đông còn khá lạ lẫm.ba xa hoang bach bao tin vui mang bau lan thu 3 e28fda - Ca sĩ Hoàng Bách quyết định triệt sản: “Vợ đã vì yêu mà cho mình quá nhiều, không thể ích kỷ mãi như thế được”Anh cho biết bản thân trước kia vì đắn đo chuyện triệt sản mà có thêm bé thứ 3 và sau khi vào phòng sinh cùng vợ ở lần sinh này (lần đầu tiên Hoàng Bách vượt qua nỗi sợ nhìn người thân mình đau đớn), anh mới thấu hiểu mỗi lần vượt cạn là một lần lênh đênh vượt biển. Qua đó anh mới hiểu vợ đã vì yêu mà cho mình quá nhiều, không thể ích kỷ mãi như thế được. Ngoài ra, Hoàng Bách cũng muốn nhìn thấy vợ mình khoẻ, đẹp và thăng hoa trong đời sống vợ chồng cùng mình càng lâu càng tốt.
Từ góc độ y học, theo Hoàng Bách được biết, người phụ nữ có thể làm triệt sản luôn khi đẻ mổ, có thể đặt vòng, cấy que hoặc uống thuốc ngừa thai nhưng tất cả các phương pháp ấy đều có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, ham muốn và sắc đẹp của người phụ nữ.ca si hoang bach triet san sau 3 lan co con - Ca sĩ Hoàng Bách quyết định triệt sản: “Vợ đã vì yêu mà cho mình quá nhiều, không thể ích kỷ mãi như thế được”Cũng chính qua luồng tư tưởng có xu hướng “trọng nam khinh nữ”, Hoàng Bách càng quyết tâm làm hơn, không thể chuyện gì liên quan đến sinh sản cũng để vợ gánh hết được. Mai sau có con rể, Bách cũng sẽ nói chuyện với cậu ấy.
Ca phẫu thuật chỉ là tiểu phẫu, diễn ra trong vòng 40-45′, thậm chí không cần gây tê còn nếu cần có em bé, có thể nối lại dây nhưng tất nhiên, khả năng thụ thai sẽ giảm dần theo thời gian.
Bà xã Hoàng Bách chia sẻ: “Hơn 1 năm trước, bắt đầu biết tin mang bầu em Hip, thú thực cả 2 vợ chồng đều ngỡ ngàng, tự áp lực bản thân mình rất nhiều trong tâm thế sẽ sinh con lần 3. Hai vợ chồng Thảo rất yêu trẻ con nhưng luôn nhận thức được rằng việc sinh một đứa trẻ ra đời đồng nghĩa với việc phải nuôi dạy, lo cho con một cuộc sống tốt nhất trong khả năng có thể.ca si hoang bach1 2020 02 19 10 51 - Ca sĩ Hoàng Bách quyết định triệt sản: “Vợ đã vì yêu mà cho mình quá nhiều, không thể ích kỷ mãi như thế được”Không thể để mình rơi vào trường hợp này lần nữa nên Thảo quyết định sinh Hip là sẽ mổ triệt sản luôn, nhưng vì bác sĩ chỉ định sinh thường nên không thể thực hiện được, mà hẹn lại khi 1 tháng sẽ làm. Sau khi anh Bách vào phòng sinh vượt cạn cùng Thảo thì về anh Bách quyết định ngay là anh sẽ làm việc này chứ không phải là Thảo nữa, anh muốn san sẻ một phần nỗi cực của vợ, và quyết tâm hẹn bác sĩ để hai vợ chồng cùng tư vấn chứ không vì sĩ diện mà nghe lời đồn của mọi người như thế này hay thế kia”.
Hiện tại, sau phẫu thuật, nam ca sĩ  Hoàng Bách đã đi lại, làm việc bình thường. Vì vết thương rất nhỏ, nhỏ hơn vết đứt tay thông thường nên không còn gây đau hay “thốn” còn chuyện “kia” sẽ phải kiêng trong 30 ngày kể cả “tự xử”.

Đọc thêm:  Vợ đi làm về, phát hiện chồng tử vong trong phòng trọ

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ