Chết cười với cách tỏ tình của những doanh nhân khởi nghiệp – Cộng đồng KNVN

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Phụ Nữ 30 Plus – Mới đây, một thành viên trong Cộng đồng KNVN đã đưa ra chủ đề về việc các startup sẽ “tỏ tình” thế nào nếu dùng chính ngành nghề mình đang hoạt động. Đã có rất nhiều lời tỏ tình vừa hài hước, vừa buồn cười nhưng vô cùng có cánh đủ khả năng đốn tim bất kỳ chàng trai, cô gái nào được ngỏ lời.

KNVN cach to tinh 1 - Chết cười với cách tỏ tình của những doanh nhân khởi nghiệp - Cộng đồng KNVN

Đầu tiên là khởi xướng của anh Xuân Thời – CEO của TUỔI TRẺ XANH MEDIA. Là một chuyên gia làm chiến lược truyền thông nên anh đã đưa ra câu tỏ tình của mình là: “- Em, anh biết là vòng 1 của em hơi nhỏ, nhưng anh đủ khả năng làm cho cả thế giới này tin rằng Ngọc Trinh cũng vẫn phải ghen tỵ với nhan sắc của em. Làm vợ anh nhé!”

KNVN cach to tinh 2 - Chết cười với cách tỏ tình của những doanh nhân khởi nghiệp - Cộng đồng KNVN

Chị Trịnh Mai Hương – Founder của Kho hàng Minh An thì đưa ra phong cách tỏ tình đúng “chất của một mẹ hàng buôn đẳng cấp” như sau:  “Thế tóm lại là bây giờ anh yêu em hay tốn 1 đống tiền hàng tháng cho mấy mụ bán tạp hóa nào?” 

KNVN cach to tinh 3 - Chết cười với cách tỏ tình của những doanh nhân khởi nghiệp - Cộng đồng KNVN

Chị  Vickie Quynh Nguyen – Founder của Kim chi Q – Chi cũng “góp món” bằng một lời tỏ tình chất không kém: “Chỉ cần yêu em là anh không lo chết đói vì ngày nào cũng có kim chi để ăn. :v :v :v”

KNVN cach to tinh 4 - Chết cười với cách tỏ tình của những doanh nhân khởi nghiệp - Cộng đồng KNVN

Anh Ngọc – Founder của Xưởng may An Phong cũng dí dỏm tham gia tỏ tình với câu: “Thỏa thuận thế này đi: Hàng ngày a sẽ đài thọ e các kiểu quần áo trên đời, và đêm… A …lấy …lại … chúng”

KNVN cach to tinh 5 - Chết cười với cách tỏ tình của những doanh nhân khởi nghiệp - Cộng đồng KNVN

Không chịu “thua kém” các doanh nhân khác, anh Tuấn Trần  cũng có câu tỏ tình về ngành inox của mình như sau: “Yêu anh đi, nhà anh có inox em nhai mỏi răng nhé”

Còn anh Đỗ Ngọc Hòa – Forder của thương hiệu RainCoffe cũng khéo léo nhí nhảnh mang người mẫu Ngọc Trinh lồng vào sản phẩm cafe của mình để nói lời tỏ tình: “Tin anh đi, Cà phê có thể làm em trắng hơn Trinh. Về với đội anh nhé!”

KNVN cach to tinh 6 - Chết cười với cách tỏ tình của những doanh nhân khởi nghiệp - Cộng đồng KNVN

Còn anh Trần Đức Huân –  Founder của Hệ thống giáo dục Online Trực tiếp LetsPro.edu.vn cũng vô cùng “chất” khi tỏ tình bằng một câu hài hước “chuẩn giáo dục”: “Em biết đấy: “giáo dục” là trụ cột quốc gia. Anh là thầy “giáo”, và đương nhiên “dục” của anh rất tốt. Tin không?”

KNVN cach to tinh 7 - Chết cười với cách tỏ tình của những doanh nhân khởi nghiệp - Cộng đồng KNVN

Tỏ ra sâu sắc hơn, nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần hấp dẫn, anh Bùi Đức Duy – người đang hoạt động mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ content marketting cũng đã tỏ tình như sau: “Anh biết về đẹp trai anh không là số một nhưng để làm marketing cho bản thân thì anh xứng đáng là số 1 trong trái tim em ❤️”

KNVN cach to tinh 9 - Chết cười với cách tỏ tình của những doanh nhân khởi nghiệp - Cộng đồng KNVN

Anh Tiệp Cận – Quản lý  Combotravel.vn – cung cấp các combo dịch vụ du lịch thì cũng hài hước đưa ngành nghề của mình vào bằng câu tỏ tình khá ‘thẳng” như sau: Nếu em muốn lên giường trong khách sạn 5 sao, thì tại sao không nắm tay anh vào lễ thánh đường trước??? 😉

Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam (KNVN) là một cộng đồng đang được đánh giá là khá mạnh, có nhiều hiệu ứng xã hội khi kết nối được hơn 70.000 thành viên đã và đang trên con đường khởi nghiệp. Tại đây, các thành viên tham gia sinh hoạt cùng nhau trên môi trường Online cũng như các buổi offline thực tế. Họ cùng nhau chia sẻ kiến thức, trao cơ hội hợp tác kinh doanh, hỗ trợ nhau cùng khởi nghiệp. Ngoài các sinh hoạt về chuyên môn, KNVn đang dần được các thành viên coi như ngôi nhà chung đặc biệt khi đây là hội nhóm gần như đầu tiên có phong cách hoạt động và thông điệp tốt nhất theo nghĩa của những người đồng đội.

Huệ Nhi/Phụ Nữ 30 plus

 

 

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
Chuyển đến thanh công cụ