fbpx

Chọn yêu người đàn ông như thế nào?

Chọn yêu người đàn ông thì đừng cố chạy theo người chỉ luôn biết làm mình đau, làm mình tổn thương, làm mình rơi nước mắt và không cần biết bạn có tồn tại ở bên hay không?

Những câu chuyện tình yêu bắt đầu từ những điều giản dị nhất. Chọn người đàn ông, người ấy đi xe gì cũng được, đắt rẻ cũ mới sao cũng được.

Quan trọng là chiếc xe ấy không lén lút chở cô gái thứ hai nào ngoài bạn. Quan trọng là chiếc xe ấy đến bất cứ lúc nào bạn cần, tình nguyện chở bạn đi bất cứ nơi xa đến đâu.

Chọn yêu người đàn ông, người ấy dùng điện thoại gì cũng được, cảm ứng hay phím bấm cũng chẳng sao. Quan trọng là điện thoại ấy ngoài công việc và gia đình, phần lớn chỉ chứa tin nhắn cùng bạn, cuộc gọi đến bạn.

chon yeu nguoi dan ong - Chọn yêu người đàn ông như thế nào?

Quan trọng là gần như lúc nào bạn cũng có thể liên lạc được với anh ấy. Vui buồn hay khó khăn mệt mỏi. Chứ không nói dối bận, hay tắt vội khi bên ai, hay những tin nhắn lén lút rồi xoá vội với ai kia.

Và chọn một yêu người đàn ông, người khác đánh giá đẹp xấu, cao thấp thế nào cũng được.

Quan trọng là bạn thấy rung động, thấy ấm áp khi bên cạnh người ấy. Quan trọng là bạn thấy yên bình, thấy ngươi ấy có thể làm chỗ dựa, làm nơi tin tưởng.

Chọn một người đàn ông, không cần phải cố gắng đua theo những gì người khác tranh giành, yêu thích. Không cần phải mơ cao những điều tuyệt vời.

Quan trọng là anh ấy có yêu bạn không, có riêng duy nhất mình bạn không. Quan trọng là anh ấy có biết cố gắng, nỗ lực thay đổi hoàn thiện, mang đến hạnh phúc cho bạn, mỗi ngày đều tốt lên vì bạn không.

Nhớ nhé. Đừng cố chạy theo một người đàn ông chỉ luôn biết làm đau mình, làm mình tổn thương, làm mình rơi nước mắt, một người đàn ông chỉ biết tới cái điện thoại trong mọi lúc và không cần biết có bạn tồn tại ở bên…

Đọc thêm:  Có nên chia tay người tình mới và quay lại với người yêu cũ hay không?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ