fbpx

Chồng dùng dao đâm vợ 39 nhát do ghen tuông

Cho rằng vợ ngoại tình, Trần Ngọc Vui đã dùng dao đâm vợ 39 nhát khiến vợ tử vong. Sau khi gây án, Vui tự sát nhưng lại được cứu sống.

Ngày 7/10, HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án giết người và tuyên phạt mức án chung thân đối với bị cáo Trần Ngọc Vui (31 tuổi, quê ở Kiên Giang) về tội giết người.

vui - Chồng dùng dao đâm vợ 39 nhát do ghen tuông

Đối tượng Vui (áo trắng)

Theo cáo trạng, Trần Ngọc Vui và chị Phạm Thị Huệ (28 tuổi, quê ở Cần Thơ) là vợ chồng. Vui và chị Huệ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Vui nghi ngờ vợ ngoại tình.

Vào một ngày giữa tháng 4/2019 chị Huệ bỏ ra ngoài sinh sống, còn Vui và con gái vẫn ở với nhau tại một khu nhà trọ thuộc phố 9, phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Vào ngày 5/5/2019, chị Huệ đến phòng trọ nơi Vui và con gái sinh sống để thăm con. Tại đây, chị Huệ có cuộc gọi điện thoại nên nói chuyện thân mật với đầu dây bên kia là một người đàn ông.

Thấy vợ nói chuyện tình cảm với trai lạ, Vui ghen tuông nên lấy con dao trên kệ đâm 39 nhát vào người chị Huệ rồi dùng dao tự sát. Sau đó, cha của Vui là ông Trần Ngọc Hải đến gọi cửa thì không thấy ai trả lời, cửa phòng bị khóa trong.

Đọc thêm:  Con trai: "Mẹ về cho em bú, mẹ sẽ chăm và thương em bằng cả tình thương của con nữa"

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Thùy Chi
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ