fbpx

Cuộc sống hôn nhân sẽ thế nào nếu không có sex?

Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân vì nhiều lý do khác nhau khiến cả hai dù sống chung dưới một mái nhà nhưng không còn chuyện “yêu” – đây là những lý do thật tế nhị, có thể vì vấn đề sức khỏe, vì giảm ham muốn… Hơn nữa đây lại là một chuyện tế nhị, chị em không dễ dàng thoải mái để chia sẻ với người khác.

Như vậy, hôn nhân sẽ như thế nào nếu sống mà không có sex và bằng cách nào để các chị em có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của mình?… 

1 3 - Cuộc sống hôn nhân sẽ thế nào nếu không có sex?

Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia mà mình đọc được, xin chia sẻ với các chị em Phụ nữ nhé!

Đạt cực khoái mà không phải thâm nhập

Sự thâm nhập là cần thiết trong đời sống tình dục, tuy nhiên khi người đàn ông có những vấn đề về rối loạn cương, hay người phụ nữ bị chứng co thắt âm đạo hay khô chất nhầy âm đạo thì đôi khi họ phải tìm ra phương cách khác để bù đắp. Lúc đó có thể có những màn dạo đầu đầy gợi cảm hứng thú, những vuốt ve gợi cảm, mát xa hay những nụ hôn nóng bỏng… đôi khi cũng cho lại những ham muốn chẳng khác gì sex.

j - Cuộc sống hôn nhân sẽ thế nào nếu không có sex?

Do có những vấn đề về sức khỏe

Khi một trong hai người có vấn đề về sức khỏe, điều quan trọng là họ phải cố gắng vượt qua những thử thách và lúc đó chuyện tình dục đôi khi chỉ là thứ yếu. Theo Tiến sĩ Pierre Desvaux – một nhà Tình dục học cho biết, những đồng cảm, những cử chỉ âu yếm dịu dàng còn mạnh hơn cả sự khêu gợi!

3 3 - Cuộc sống hôn nhân sẽ thế nào nếu không có sex?

Lúc này, bạn có thể tìm đến âm nhạc, đọc sách, thể thao… Sex không phải là sợi dây duy nhất để gắn kết cặp vợ chồng. Tuy nhiên, thì sự cân bằng này có được ở những cặp vợ chồng không có nhiều ham muốn tình dục ngay từ đầu.

Khi mà công việc hay gia đình đã lấy hết sự riêng tư của cả hai

Sau thời gian chung sống khi mà họ nhận thấy sự nhàm chán, nếp cũ của cuộc sống đã hiện hữu giữa hai người. Khi họ muốn thay đổi điều gì khác mà người kia không chịu thay đổi theo! Khiến cho đôi khi người ta nhận ra rằng “không làm gì” sẽ tốt hơn là khi có chuyện yêu vì không đem lại sự thỏa mãn! Ngoài ra có những trường hợp khi mà công việc, gia đình hay con cái đã lấy hết sự riêng tư.

4 1 - Cuộc sống hôn nhân sẽ thế nào nếu không có sex?

Vậy, yêu một tuần bao nhiêu lần là đủ?

Một tuần một lần hay một tháng một lần là đủ? Tần suất nào cũng tốt miễn sao mang lại niềm vui và khoái cảm cho cả hai. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Y học “Social Psychological and Personnality Science” cho thấy nếu chuyện yêu có được ít nhất một tuần một lần thì thật là tuyệt vời để đem lại hạnh phúc trong đời sống lứa đôi.

2 4 - Cuộc sống hôn nhân sẽ thế nào nếu không có sex?

Trong cuộc sống hôn nhân, không thể phủ nhận sex đóng một vai trò quan trọng giúp cho cuộc sống của cả hai trở nên viên mãn và thăng hoa hơn, chính vì thế cuộc hôn nhân không có sex sẽ gây ra những vấn đề nhất định cho cả hai và phần nào ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân. Chính vì thế, vấn đề sức khỏe, sự quan tâm của cả hai là rất quan trọng để có thể duy trì đời sống hôn nhân thực sự hạnh phúc.

Các chị em suy nghĩ thế nào về vấn đề này? Chia sẻ với Phụ nữ 30 Plus nhé!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ