fbpx

 Đắk Lắk: Bắt giữ 1 lâm tặc cưa hạ gỗ trái phép thì hàng chục đối tượng mang hung khí đến vây chém để giải cứu đồng bọn

Hơn 20 lâm tặc vây chém đứt gân tay kiểm lâm để giải cứu đồng bọn, Trong lúc kiểm lâm VQG Yók Đôn (Đắk Lắk) bắt giữ 1 lâm tặc cưa hạ gỗ trái

Trong lúc kiểm lâm VQG Yók Đôn (Đắk Lắk) bắt giữ 1 lâm tặc cưa hạ gỗ trái phép thì hàng chục đối tượng mang hung khí đến vây chém để giải cứu đồng bọn.

Lãnh đạo Vườn quốc gia Yók Đôn, Đắk Lắk sáng nay xác nhận, một kiểm lâm của đơn vị bị lâm tặc chém trọng thương khi đi tuần tra.

Vị này cho biết, đã báo vụ việc lên Công an huyện Ea Súp để phối hợp điều tra. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ phá rừng.

hv 300x200 -  Đắk Lắk: Bắt giữ 1 lâm tặc cưa hạ gỗ trái phép thì hàng chục đối tượng mang hung khí đến vây chém để giải cứu đồng bọn

Kiểm lâm Y Thông bị chém trọng thương đang cấp cứu tại bệnh viện

Thông tin ban đầu, tối qua, 2 kiểm lâm VQG Yók Đôn đi tuần tra thì phát hiện một nhóm lâm tặc đang cắt gỗ trái phép tại tiểu khu 276.

Lực lượng kiểm lâm đã khống chế, bắt giữ được 1 lâm tặc, thu 1 cưa máy. Một lúc sau, khoảng 20 lâm tặc đã kéo đến để giải cứu đồng bọn.

Nhóm lâm tặc dùng hung khí tấn công, chém kiểm lâm Y Thông Chỉ Byă 1 nhát vào tay, đứt gân, gây mất nhiều máu.

Anh Y Thông được đồng nghiệp đưa vào BV Đa khoa huyện Ea Súp cấp cứu. Do vết thương nặng, anh Y Thông sau đó được chuyển lên BV Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Sợ quá, lâm tặc giờ manh động thật!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ