fbpx

Đắk Lắk: Bắt quả tang một nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ để chơi ma túy

Theo thông tin mình vừa đọc được trên MXH thấy bài viết về một nhóm thanh niên bị Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) bắt do sử dụng ma túy đá trong nhà nghỉ, đáng nói đây đều là những thanh niên còn trẻ tuổi các chị em ạ! .

Cụ thể, tổ công tác của Công an huyện Krông Pắk kiểm tra đột xuất một nhà nghỉ sân vườn ở thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk) thì phát hiện và bắt quả tang một nhóm thanh niên đang sử dụng ma túy. Những thanh niên này có độ tuổi từ 18 đến 25, cùng trú huyện Krông Pắk.

f 2 - Đắk Lắk: Bắt quả tang một nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ để chơi ma túy

Nhóm thanh niên 5 người thuê nhà nghỉ để sử dụng ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, cả năm người đều đang sử dụng ma túy trong một phòng nghỉ. Tại hiện trường, tổ công tác thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Qua kiểm tra nhanh, bốn trong năm người dương tính với chất ma túy.

Hiện, công an huyện Krông Pắk đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao những người này cho địa phương để giáo dục quản lý, đồng thời xử phạt hành chính chủ nhà nghỉ 7,5 triệu đồng.

s 1 - Đắk Lắk: Bắt quả tang một nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ để chơi ma túy

Ma túy đá có nhiều tác hại nguy hiểm đối với người sử dụng, thế nhưng nhiều thanh thiếu niên vì tò mò, bị dụ dỗ mà rơi vào cảnh nghiện ma túy. Ảnh minh họa

Việc dùng ma túy đá có rất nhiều tác hại nguy hiểm đối với người sử dụng, bởi ma túy đá khó cai nghiện, người nghiện dễ bị hoang tưởng, có nhiều hành vi bạo lực. Hiện nay, số người nghiện ma túy đá có thể nói là tăng lên rất nhanh. Thiết nghĩ, nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời thì không biết bao nhiêu thế hệ trẻ sẽ bị hủy hoại, nhất là với những lớp trẻ là nguồn nhân lực quan trọng để xây dựng và phát triển đất nước đây!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ