fbpx

Đàm Vĩnh Hưng bị triệu tập để làm rõ việc “kích động trên mạng xã hội”

Nghe nói Thượng tá Võ Quang Ái – Chánh văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho rằng cần phải triệu tập facebook Đàm Vĩnh Hưng để làm rõ việc người này có hành động kích động trên mạng xã hội.  

Gần đây, MXH lan truyền clip ghi lại hình ảnh anh Đoàn Văn Tí say rượu đánh tới tấp vào mặt một đứa trẻ. Ngay sau đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ dòng trạng thái thể hiện thái độ bức xúc, đồng thời, nam ca sĩ cũng treo thưởng 20 triệu đồng cho người nào dám tát vào mặt ông bố y chang như vậy.

1569894516 06fb292055b53a44a946b6cfbea11c11 - Đàm Vĩnh Hưng bị triệu tập để làm rõ việc “kích động trên mạng xã hội”

Cũng theo ông Võ Quang Ái , trước sự việc cha đánh con nếu muốn bảo vệ trẻ em thì phải có hành xử đúng pháp luật không nên xúi giục người khác phạm tội, nhất là treo thưởng bằng tiền.

Còn theo thiếu tướng Bùi Bé Tư – Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho rằng, việc lợi dụng mạng xã hội để đăng tải nội dung dẫn đến hành vi vi phạm pháp luật thì cần truy tìm nguồn gốc tài khoản facebook để giáo dục. Thậm chí, không chỉ cơ quan công an mà phía quản lý thông tin truyền thông cũng cần phải vào cuộc.

Rất đông người hâm mộ thể hiện thái độ đồng tình với ý kiến của Đàm Vĩnh Hưng, cũng đã có không ít người kêu gọi cộng đồng mạng tìm kiếm người đàn ông trong clip để dạy dỗ.

Cùng ngày đã có khoảng 100 người tự nhận với mục đích “bảo vệ trẻ em” đi xe máy, ô tô tìm đến nhà trọ anh Tí rồi bất ngờ lao vào đánh tới tấp người đàn ông này đến mức bị thương khắp người và phải quỳ xuống xin lỗi.

042009 dam vinh hung - Đàm Vĩnh Hưng bị triệu tập để làm rõ việc “kích động trên mạng xã hội”

Được biết, sự việc người đàn ông này bạo hành con được vợ quay lại bằng điện thoại đã từ 2 năm trước.

Tuy nhiên, về phía các luật sư thì lại đem đến những ý kiến trái chiều khác:

Theo luật sư Trương Quốc Hoè tham gia vào sự việc này cho rằng: Câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng không có vấn đề gì nghiêm trọng. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng đang lên án một hành động xấu chứ không phải đang lan truyền hành vi xấu.

Nếu giữa Đàm Vĩnh Hưng và người thực hiện hành vi tát có giao kèo, thoả thuận rõ ràng và để lại hậu quả nghiêm trọng thì mới cấu thành được tội xúi giục và làm nhục người khác”.

Luật sư Trần Anh Dũng cũng cho rằng: “Theo quy định pháp luật Việt Nam, việc hứa thưởng cho ai đó tát một ai đó, hay thách ai đó tát người khác thì không vi phạm pháp luật.

Còn việc nhóm người kia đánh ông bố trẻ và việc Hưng viết status trên trang cá nhân không liên quan đến nhau, thì không đổ lỗi cho Hưng về trách nhiệm của nhóm đánh kia được”.

Liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ cho biết hiện tại “nhà bao việc”, và “không để ý đến chuyện này nữa”.

Đọc thêm:  Tôi có thể kiện chồng ngoại tình ra tòa hay không?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ