fbpx

Đặng Lê Nguyên Vũ bán bộ đôi siêu xe Lamborghini hàng hiếm

Đọc trên báo chí  mới biết, sau khoảng 1 năm sở hữu cặp đôi Lamborghini Aventador độ DMC độc nhất Việt Nam và siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ đã bán lại hai siêu xe này

Vào năm ngoái, để chuẩn bị cho hành trình siêu xe xuyên Việt đầu tiên của Tập đoàn Trung Nguyên, doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ đã tậu cặp đôi siêu xe độc nhất Việt Nam là Lamborghini Aventador LP700-4 độ DMC và Lamborghini Murcielago LP670-4 SV. Hai chiếc siêu xe này sau đó đã cùng với hơn 10 siêu xe khác tham dự vào Hành trình từ trái tim 2018.

Tuy nhiên, chỉ một năm sau khi mua hai chiếc siêu xe độc nhất Việt Nam này, Chủ tịch Trung Nguyên đã cho chúng lên sàn xe cũ.

Trong đó, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ DMC độc nhất Việt Nam đã được bán lại cho một người yêu xe Sài thành.

sieuxe - Đặng Lê Nguyên Vũ bán bộ đôi siêu xe Lamborghini hàng hiếm

Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV. Ảnh: Pássiona Nguyen

Hiện nay, siêu xe này đang được chủ mới rao bán tiếp với giá hơn 1 triệu đô la (tương đương 23,39 tỷ đồng). Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit DMC này được Chủ tịch Trung Nguyên mua vào tháng 4/2018.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ DMC độc nhất Việt Nam này là 1 trong hơn 12 chiếc Lamborghini Aventador có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, “siêu bò” này trở thành hàng độc do được độ lại body kit của hãng độ DMC đình đám. Diện mạo của Lamborghini Aventador LP700-4 kể từ khi về tay ông Vũ vẫn được giữ nguyên, kể cả bộ bodykit DMC cực độc và lớp sơn màu xám. Về nguyên bản, giá xe Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng khoảng hơn 20 tỷ đồng. Trong khi đó, siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV lại quay trở về công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, TP.HCM. Khi về đến công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, siêu xe này đã được “lột bỏ” đề-can màu bạc trở về màu đen nhám nguyên bản.

sieuxe1 - Đặng Lê Nguyên Vũ bán bộ đôi siêu xe Lamborghini hàng hiếm

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ DMC độc nhất Việt Nam từng được ông Vũ tậu về. (Ảnh: Lao Động)

Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV khi về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã được dán đổi màu sang bạc. Nhưng đến khi ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 mua lại, siêu xe hàng hiếm này đã được “lột bỏ” đề-can màu bạc trở về màu đen nhám nguyên bản.

Trên toàn thế giới chỉ có 186 chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV được sản xuất. Chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ bán lại mang số thứ tự 46. Chủ nhân ban đầu của chiếc Lamborghini Murcielago này là doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (còn được gọi với biệt danh Minh nhựa).

Ngoài cặp đôi Lamborghini Aventador độ DMC và Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, trước đó, đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ cũng đã bán hàng loạt siêu xe.

Vào cuối háng 4/2018, người ta thấy siêu xe McLaren 650S Spider màu trắng đã bất ngờ xuất hiện tại một công ty nhập khẩu siêu xe ở quận 5, TP.HCM. Điều đáng nói, chiếc xe mui trần này từng thuộc sở hữu của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên. Những chiếc 650S Spider nhập khẩu có giá không dưới 16 tỷ đồng.

Thông tin được đọc trên trang Dantri nhé mọi người

    None Found
Đọc thêm:  Những lý do bạn nên tắm với baking soda

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Hướng Dương
Yến Nhi
Yến Su
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ