fbpx

Đầu năm mới, Hồ Quang Hiếu bị trộm lấy mất xe máy SH đắt tiền

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bất ngờ đăng tải status cho biết anh vừa bị trộm đột nhập nhà riêng lấy mất một xe máy SH honda.

Theo đó, do anh bất cẩn không khóa cửa nên khi đang ngủ, kẻ trộm đã nhanh chóng lẻn vào nhà và cướp đoạt tài sản. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng đính kèm 3 video làm bằng chứng tố giác hành vi trộm cắp với mong muốn tìm lại được chiếc xe của mình.

h1 - Đầu năm mới, Hồ Quang Hiếu bị trộm lấy mất xe máy SH đắt tiền

h2 - Đầu năm mới, Hồ Quang Hiếu bị trộm lấy mất xe máy SH đắt tiền

Hình ảnh trích xuất từ camera của Hồ Quang Hiếu ghi lại cảnh kẻ trộm lấy đi chiếc xe SH của nam ca sĩ

Nội dung status của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu trên trang cá nhân của mình như sau: “Tối qua khoảng 20h00 mình đang nằm xem phim và thiu thiu ngủ mất tiêu lúc nào không biết, lại quên không khóa cửa nhà nên bị trộm vào lấy mất chiếc xe honda SH (xe đang hết xăng, mình chưa kịp đổ).

Bạn nào lấy thì trả giúp mình được không? Hoặc có thể nhắn tin thương lượng. Vì xe này là xe rất nhiều kỉ niệm đối với mình.

Nếu bạn nào lấy, thấy mình post clip thì vào bình luận bên dưới hoặc inbox giúp mình nhé để mình khỏi gửi clip ra công an, nhiều khi cuối năm xui xui mấy bạn lại bị đi tù, cha mẹ buồn lòng, đến lúc đó lại hối hận không kịp. Xin cảm ơn trước… Bye Bye”, Hồ Quang Hiếu viết.

h - Đầu năm mới, Hồ Quang Hiếu bị trộm lấy mất xe máy SH đắt tiền

Vừa bước sang năm mới nam ca sĩ đã bị mất đi chiếc xe SH nhiều kỉ niệm với anh

Sau vụ việc, nam ca sĩ cho biết đã trình báo công an phường. Ngoài ra, anh cũng nhờ sự giúp đỡ của các hiệp sĩ đường phố.

Trong năm 2019, nam ca sĩ đã gặp khá nhiều thị phi. Bước sang năm mới, anh mong rằng quãng thời gian kém may mắn của mình sẽ khép lại nhưng không ngờ vừa đầu năm anh lại bị mất xe. Thật là xui xẻo quá, hi vọng nam ca sĩ sớm tìm lại được chiếc xe của mình!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ