Đeo khẩu trang nơi công cộng có phải là bắt buộc?

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Phải đeo khẩu trang nơi công cộng là nội dung quan trọng trong thông báo mới nhất của Bộ Ngoại về dịch COVID-19 được ban hành ngày 14/3.

Theo thông báo này, Việt Nam yêu cầu bắt đầu từ thứ Hai tới đây (16/3,) TẤT CẢ công dân nước ngoài tại Việt Nam cũng như công dân Việt Nam thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người (như tại siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng…).

Tất cả hành khách trên các chuyến bay trong nước, quốc tế đến và đi từ Việt Nam phải đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay và khi vào nhà ga.

bat buoc deo khau trang min - Đeo khẩu trang nơi công cộng có phải là bắt buộc?

Ngoài ra, những người đến từ hoặc đi qua vùng có dịch cần thường xuyên kiểm tra cập nhật quy định của các hãng hàng không, đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu để có thể thực hiện chuyến bay (đặc biệt là các giấy tờ xác nhận tình trạng sức khỏe nếu có).

Việt Nam đã thông báo nội dung này tới các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và cơ quan đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

Chị em phụ nữ 30 nhà mình cần cập nhật được thông tin này để có thể chia sẻ lại cho gia đình và bạn bè kịp thời nắm được nhé! Đừng quên bấm nút theo dõi mạng xã hội phụ nữ của chúng ta để cùng đồng hành trong cuộc sống nha!

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Hướng Dương
Yến Nhi
Yến Su
Chuyển đến thanh công cụ