fbpx

Đi chơi tại trung tâm thương mại, bé trai ở Quảng Ninh bị thang cuốn kẹp gãy mu bàn chân

Bé trai 3 tuổi trong lúc đi chơi tại một trung tâm thương mại tại TP. Móng Cái đã không may bị thang cuốn kẹp gãy mu bàn chân.

Tối 29/11 Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết đã tiếp nhận trường hợp bênh nhi tên H. (3 tuổi trú tại phường  Ka Long, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) nhập viện vào ngày 28/11 trong tình trạng bị chấn thương tại mu bàn chân do bị thang cuốn kẹp trong lúc đi chơi tại trung tâm thương mại.

Bé trai bị thang máy cuốn đứt chân - Đi chơi tại trung tâm thương mại, bé trai ở Quảng Ninh bị thang cuốn kẹp gãy mu bàn chân

Bé trai bị chiếc thang cuốn kẹp gãy mu bàn chân

Sau khi tiếp nhận bênh nhân và chuẩn đoán các bác sĩ đã tiến hành chụp chiếu, khâu rửa và nẹp bột. Tính đến thời điểm hiện tại, cháu bé đã dần ổn định.

Theo thông tin từ người nhà cháu H. vào chiều 28/11 gia đình đưa cháu đi trung tâm thượng mại chơi. Trong lúc di chuyển bằng thang cuốn, cháu đã không may bị chiếc thang cuốn vào chân phải khiến bàn chân bị dập nát.

Ngay sau đó gia đình đã nhanh chóng đưa cháu đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, cháu H. đã được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh để điều trị.

Theo dõi Phụ Nữ 30 Plus mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất chị em nhé!

Đọc thêm:  Chuyện người phụ nữ dành cả thanh xuân chăm lo "mái ấm" cho 12.000 đứa trẻ chưa một lần thấy ánh mặt trời

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ