Điện ảnh Việt lập lại trật tự, “Mắt biếc” bỏ “Chị chị em em” để gia nhập hội “đại gia trăm tỷ”

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Không biết cuộc chiến nảy lửa này sẽ ra sao các bác nhỉ, liệu Mắt biếc và Chị chị em em có soán được ngôi đầu từ tay Hai Phượng để làm nên kỷ lục mới cho doanh thu phim Việt hay không nữa?

Trong năm nay không thể không nhắc đến hai bộ phim ngập tràn drama giữa Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh, khi hai bộ phim này đều vướng ồn ào trong quá trình quảng bá bộ phim. Thế nhưng, các bác có thấy đây cũng là 2 bộ phim điện ảnh tiếp theo chạm mốc trăm tỷ trong năm nay không? Thậm chí nhé, Cua lại vợ bầu còn vươn lên vị trí nhất đầu “hội đại gia trăm tỷ” trước khi nhường ngôi cho Hai Phượng.

dai chien phim tran thanh mua tet - Điện ảnh Việt lập lại trật tự, "Mắt biếc" bỏ "Chị chị em em" để gia nhập hội "đại gia trăm tỷ"

Khép lại 2019, một năm rộn ràng với cuộc đua doanh thu đầu năm và đen tối giữa năm của điện ảnh Việt. Tuy nhiên cũng rất may khi sau một thời gian không có gì để xem thì người hâm mộ lại được phen thích thú trước cuộc đua của hai bộ phim ra mắt mới đây: Mắt biếc và Chị chị em em.

haiphuongposter - Điện ảnh Việt lập lại trật tự, "Mắt biếc" bỏ "Chị chị em em" để gia nhập hội "đại gia trăm tỷ"

Đến thời điểm hiện tại thì Hai Phượng vẫn đang giữ vị trí kỷ lục với doanh thu 200 tỷ. Tuy nhiên, bộ phim này cũng chưa phải là bộ phim có doanh thu thị trường trong nước cao nhất đâu nhé. Bởi danh hiệu này đã được Cua lại vợ bầu soán ngôi mặc dù đây không phải là bộ phim quá xuất sắc.

Vị thế “CLB trăm tỷ” hiện tại:

1. Hai Phượng : 200 tỷ
2. Cua Lại Vợ Bầu : 191,8 tỷ
3. Em Chưa 18 : 171 tỷ
4. Lật Mặt 4: Nhà Có Khách: 117,5 tỷ
5. Siêu Sao Siêu Ngố : 109 tỷ
6. Em Là Bà Nội Của Anh : 102 tỷ
7. Để mai tính 2: 101 tỷ đồng
8. Trạng Quỳnh: 100 tỷ
9. Mắt Biếc: 100 tỷ

Đến thời điểm hiện tại, liệu Mắt biếc có “hội nhập” và Chị chị em em có cơ hội không vẫn còn là một ẩn số. Thật tiếc khi hai cái tên này không dắt tay cùng nhau thắng mà lại trở thành đối thủ. Nói thế thôi, chứ một khi đã rơi vào tình thế đối đầu thì đây cũng là cách, là cơ hội để 2 bộ phim đọ sức để xem đâu mới là tác phẩm xuất sắc hơn dưới cái nhìn của công chúng.momo upload api 191129144251 637106353717715986 - Điện ảnh Việt lập lại trật tự, "Mắt biếc" bỏ "Chị chị em em" để gia nhập hội "đại gia trăm tỷ"

Sau 9 ngày công chiếu, Mắt biếc đã lên tới con số 104 tỷ đồng. Như vậy, trăm tỷ gần như là chuyện đương nhiên rồi, chặng đua cuối năm Mắt biếc gần như đã thắng và chúng ta chỉ còn chờ đợi kỷ lục nữa thôi.

chiem3 - Điện ảnh Việt lập lại trật tự, "Mắt biếc" bỏ "Chị chị em em" để gia nhập hội "đại gia trăm tỷ"

Bên cạnh đó, Chị chị em em lại không thể đột phá như mong chờ. Mặc dù bộ phim được cho là hội tụ những yếu tố ăn khách nhất trong năm nay. Hơn nữa, bộ phim còn có sự kết hợp của cặp mỹ nhân hot nhất nhì làng giải trí, thật tiếc khi sản phẩm này lại gặp phải một đối thủ quá mạnh trong cuộc đua cuối năm.

Bây giờ chúng ta chỉ còn chờ đợi xem Mắt biếc có lập thêm kỷ lục nào nữa và liệu Chị chị em em có làm nên điều bất ngờ nào nữa không?

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
Chuyển đến thanh công cụ